Bắt đầu niềng răng hô, sẵn sàng chờ đón nụ cười xinh – KH. Nguyễn Thu Trang HN14608

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 23-05-2023 446 lượt xem

Răng hô, gương mặt mất cân đối, nụ cười kém thẩm mỹ mà ngần ngại giao tiếp với mọi người xung quanh thì hãy để niềng răng giúp bạn thay đổi nhé. Khách hàng Thu Trang dưới đây cũng đã quyết định niềng răng để thay đổi hàm răng hô của mình. Các bạn cùng xem đâu là động lực để Thu Trang quyết đi niềng và chia sẻ của bạn trong ngày đầu hành trình niềng răng nhé.

Bắt đầu hành trình niềng răng hô với mắc cài kim loại
Bắt đầu hành trình niềng răng hô với mắc cài kim loại

Tình trạng răng ban đầu

  • Răng hô
  • Góc nghiêng nhô

Phương án điều trị

Sau khi bác sĩ thăm khám và đưa ra phương án điều trị tốt nhất đối với trường hợp của Thu Trang là gắn mắc cài 2 hàm để giúp kéo răng về vị trí thẳng hàng và đưa khuôn mặt của bạn về cân đối hơn.

Chia sẻ ngày đầu niềng răng hô

Khoe nụ cười xinh khi niềng răng
Khoe nụ cười xinh khi niềng răng

Tình trạng răng ban đầu của em là bị hô không chỉ do răng và do cả hàm dẫn đến gương mặt không hài hào, góc nghiêng cũng không được đẹp. Điều này khiến em bị mất tự tin khi giao tiếp và chính em cũng đã từng bị chê cười về vấn đề khuyết điểm này. Và đó cũng chính là động lực để em đi đến quyết định niềng răng thay đổi ngoại hình. Khi đến nha khoa VIET SMILE em thấy bác sĩ đưa cho em một phác đồ điều trị chi tiết, rõ ràng và cho em biết được em sẽ cải thiện được gì khi niềng răng.

Niềng răng hô sẵn sàng chờ đón nụ cười xinh
Niềng răng hô sẵn sàng chờ đón nụ cười xinh

Bắt đẩu quá trình niềng răng, lúc gắn em thấy có hơi đau nhẹ nhưng khoảng 1 – 3 ngày sau khi đã quen thì tình trạng đau nhức không còn nữa. Hiện tại nhờ được bác sĩ hướng dẫn nên việc vệ sinh răng miệng của em không gặp khó khăn nào cả. Em mong rằng niềng răng là quyết định đúng đắn của mình và em sớm có một nụ cười đẹp cùng với ngoại hình hoàn hảo hơn. Các bạn nếu đang gặp tình trạng như mình thì hãy cùng mình niềng răng để chào đón nụ cười đẹp phía trước nhé.

Các bạn đừng quen theo dõi trang web của nha khoa VIET SMILE để cập nhật những thay đổi mới nhất của bạn Trang nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Bắt đầu niềng răng hô, sẵn sàng chờ đón nụ cười xinh – KH. Nguyễn Thu Trang HN14608 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc