Niềng răng khắc phục răng hô, khớp cắn sâu – KH Nguyễn Thu Thảo S855

Biên tập: Minh Anh Đỗ 20-04-2023 257 lượt xem

Răng hô, vẩu khá phổ biến trong thời đại hiện nay và niềng răng hô là phương pháp được nhiều anh chị em lựa chọn. Rất dễ để bắt gặp người niềng răng ở ngoài đường và đương nhiên, mắc cài không còn là vấn đề khiến người niềng răng ngại ngùng nữa. Vì sao vậy, hãy theo dõi bài viết này để có thể giải đáp thắc mắc của mình bạn nhé.

Niềng răng khắc phục răng hô, khớp cắn sâu
Niềng răng khắc phục răng hô, khớp cắn sâu

Tình trạng răng ban đầu

Ban đầu, bạn T gặp tình trạng răng hô, vẩu làm khuôn mặt kém thẩm mỹ, răng cửa nhô ra phía trước khiến cả góc nghiêng cũng kém thẩm mỹ hơn. Sau khi đến VIET SMILE thăm khám, thấy thái độ phục vụ của nhân viên rất là nhiệt tình, bác sĩ chuyên nghiệp và làm việc cẩn thận, bên cạnh đó còn có hợp đồng đầy đủ, rõ ràng nên bạn T quyết định niềng răng tại VIET SMILE.

Niềng răng khắc phục răng hô, khớp cắn sâu
Niềng răng khắc phục răng hô, khớp cắn sâu

Sau tháo niềng răng hô

Sau khi tháo niềng răng hô, bạn T cảm thấy rất hài lòng với kết quả. Không còn răng hô, miệng cân đối hơn, răng đều hơn. Quá trình niềng thì không đau đớn gì, chỉ hơi nhức lúc mới siết răng xong. Việc ăn uống và vệ sinh răng miệng cũng rất bình thường, mắc cài không phải là vấn đề gây cản trở gì cả. 

Niềng răng khắc phục răng hô, khớp cắn sâu
Niềng răng khắc phục răng hô, khớp cắn sâu

Từ khi răng có sự dịch chuyển là bạn T đã cảm thấy tự tin hơn rồi, trên miệng có mắc cài nhưng đã cười tự tin hơn, giao tiếp nhiều hơn bởi hàm răng đang có sự thay đổi, đẹp hơn nên mình tự tin hơn là điều hiển nhiên, không có gì phải ngại ngùng cả.

Bạn nào chưa tự tin với nụ cười thì nên đến thăm khám và cải thiện sớm đi nhé.

Tham khảo thêm video về niềng răng tại đây:


Thay đổi rõ rệt sau 6 tháng niềng răng móm

Nếu còn thắc mắc gì vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được VIET SMILE tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng khắc phục răng hô, khớp cắn sâu – KH Nguyễn Thu Thảo S855 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc