Đánh lún răng 16,17 trồi tạo khoảng phục hình implant răng 46, 47 – KH Nguyễn Hoàng Lộc CG3639

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 20-04-2023 296 lượt xem

Mất răng lâu ngày khiến các răng bên cạnh nghiêng đổ, răng phía đối diện bị trồi xuống ảnh hưởng đến quá trình phục hình răng implant thì phải làm sao? Theo dõi bài viết này để có câu trả lời bạn nhé.

Đánh lún răng 16,17 trồi tạo khoảng phục hình implant răng 46, 47
Đánh lún răng 16,17 trồi tạo khoảng phục hình implant răng 46, 47

Tình trạng ban đầu

Khách hàng L gặp tình trạng: Mất răng số 6 và răng số 7 liền kề, mất răng lâu ngày khiến răng hàm trên ở vị trí đối diện bị trồi xuống. Điều này làm ảnh hưởng đến quá trình phục hình, cần đánh lún tạo khoảng rồi mới thực hiện trồng implant được. 

Sau đánh lún

Sau quá trình đánh lún răng thì 2 răng hàm phía đối diện răng đã mất đã được kéo về đúng vị trí, có thể tiếp tục quá trình phục hình răng đã mất.

Sau khi phục hình răng mất bằng răng implant

Sau khi đánh lún răng trồi, tạo khoảng để phục hình thì 2 chiếc răng số 6, 7 của khách hàng L đã được phục hình. Có thể thấy răng implant gần giống như răng thật, rất khó để phát hiện. Khả năng ăn nhai cũng lấy lại như trước đây, tránh được các vấn đề nguy hiểm có thể xảy ra nếu vẫn tiếp tục kéo dài tình trạng mất răng.

Nếu bạn bị mất răng thì hãy đi trồng răng implant sớm, tránh để tình trạng răng bên cạnh xô lệch hoặc răng hàm đối diện trồi xuống chiếm mất khoảng trống để phục hình. Bởi, tình trạng này xảy ra bạn sẽ cần thêm thời gian và tiền bạc để chỉnh chúng về đúng vị trí rồi mới tiến hành phục hình răng được.

Tham khảo thêm video về trồng răng implant tại đây:


Cấy ghép implant 2 răng hàm ăn uống ngon miệng

Nếu còn thắc mắc gì vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được VIET SMILE tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Đánh lún răng 16,17 trồi tạo khoảng phục hình implant răng 46, 47 – KH Nguyễn Hoàng Lộc CG3639 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc