Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 25-03-2023 843 lượt xem

Mất răng cửa ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ của nụ cười, đây là vị trí mà rất dễ dàng bị phát hiện ra nếu bị mất. Cùng theo dõi bài viết để biết cách khắc phục tình trạng này bạn nhé.

Phục hình implant R22 tự nhiên như răng thật
Phục hình implant R22 tự nhiên như răng thật

Tình trạng răng trước đây

Trước đây khách hàng V gặp tình trạng mất răng cửa số 2, cụ thể trong nha khoa gọi răng 22. Mất răng cửa làm nụ cười trở nên kém thẩm mỹ, mất cân đối, chủ sở hữu không được tự tin. Vì vậy khách hàng V đã đến VIET SMILE để cải thiện tình trạng này.

Sau phục hình implant R22

Sau phục hình, chiếc răng mới nhìn rất tự nhiên, trông không khác gì răng thật. Không ai có thể nhận ra được đâu là răng implant, đâu là răng thật nếu chỉ giao tiếp với chị V thông thường. Khả năng ăn uống cũng được cải thiện, chị V có thể dùng răng cửa để ăn uống mà không gặp vấn đề gì rồi.

Trong quá trình cấy ghép cũng rất nhẹ nhàng, không có cảm giác đau nhức, khó chịu. Sau khi cấy ghép thì chị V vẫn về công ty làm việc và hoạt động bình thường. Chị V rất yên tâm khi phục hình răng tại nha khoa VIET SMILE vì tại đây có hợp đồng đầy đủ, rõ ràng, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng, cam kết không phát sinh thêm chi phí.

Tham khảo thêm video implant tại đây:

Nếu còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được Việt Smile tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Phục hình implant R22 tự nhiên như răng thật – KH Nguyễn Thị Vợi HN8426 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc