Bọc sứ cải thiện hình thể răng ngắn, ố vàng – KH Nguyễn Thị Nguyệt HN9322

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 25-03-2023 632 lượt xem

Răng ố vàng, hình thể răng ngắn là những khuyết điểm mà không ai muốn có. Tuy nhiên, tình trạng này lại rất nhiều người gặp phải. Cùng theo dõi bài viết này để biết cách khắc phục bạn nhé!

Bọc sứ cải thiện hình thể răng ngắn, ố vàng
Bọc sứ cải thiện hình thể răng ngắn, ố vàng

Tình trạng răng trước đây

Trước đây chị N gặp tình trạng răng ố vàng, hình thể răng ngắn. Vấn đề này khiến chị Nguyệt tự ti, không dám cười nhiều. Sau khi được bạn bè giới thiệu thì chị N đã quyết định làm răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa VIET SMILE.

Sau bọc sứ

Sau khi bọc răng sứ, răng của chị N đã có những thay đổi rõ rệt, hình thể răng đã được cải thiện cho cân đối với tổng thể nụ cười và khuôn mặt, màu sắc răng trắng sáng, thu hút ánh nhìn. Nụ cười trước và sau bọc sứ cũng khác biệt và thay đổi hoàn toàn.

Trước và sau khi bọc răng sứ
Trước và sau khi bọc răng sứ

Đến VIET SMILE thì bạn có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ ở đây, nhân viên phục vụ rất nhiệt tình, cẩn thận, bác sĩ chuyên nghiệp và rất có tâm. Về việc vệ sinh răng miệng sau làm răng sứ thì rất bình thường, nếu cẩn thận hơn thì bạn dùng thêm máy tăm nước và chỉ nha khoa, răng chắc chắn sạch sẽ thơm tho cả ngày. Ở đây hợp đồng đầy đủ, chi tiết nên cũng yên tâm không lo lắng vì nếu có vấn đề gì mình cứ dựa theo hợp đồng để đảm bảo quyền lợi. 

Ai có khuyết điểm về răng miệng thì nên đi xử lí chúng ngay, lấy lại tự tin sớm các bạn nhé!

Nếu còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được Việt Smile tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Bọc sứ cải thiện hình thể răng ngắn, ố vàng – KH Nguyễn Thị Nguyệt HN9322 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc