Niềng răng trong suốt khắc phục răng chen chúc tối ưu – KH. Nguyễn Thị Tâm 2966

Biên tập: Nguyễn Hương 28-11-2022 183 lượt xem

Niềng răng trong suốt là phương pháp hiện đại, tiện lợi, nhẹ nhàng và thẩm mỹ tối ưu. Ngày càng có nhiều bạn trẻ và những khách hàng bận rộn lựa chọn niềng răng trong suốt thay cho niềng răng mắc cài. Với tính chất công việc phải giao tiếp nhiều, chị Tâm khách hàng của nha khoa VIET SMILE đã lựa chọn niềng khay trong suốt để khắc phục những khuyết điểm hàm răng một cách thẩm mỹ nhất.

Nụ cười tự tin sau 50 khay niềng răng trong suốt
Nụ cười tự tin sau 50 khay niềng răng trong suốt

Tình trạng răng ban đầu

  • Cắn chìa 2mm
  • Cắn phủ 2mm
  • Chen chúc nặng 2 hàm
  • Cắn chéo răng 15,12,25
Cải thiện chen chúc với niềng răng trong suốt
Cải thiện chen chúc với niềng răng trong suốt

Phương án điều trị

Qua bác sĩ thăm khám, tư vấn và lên phác đồ điều trị chi tiết chị Tâm lựa chọn niềng răng trong suốt. Sau đó, bác sĩ tiến hành Scan lấy dấu răng 2 hàm để thiết kế khay niềng trong suốt phù hợp với răng của chị. Cuối cùng là giao khay và hướng dẫn trị cách đeo, cách vệ sinh và hẹn lịch đến nha khoa thăm khám định kì.

Cảm nhận sau 50 khay niềng răng trong suốt

Niềng răng khay trong suốt với chị Tâm là một sự lựa chọn đúng đắn. Qúa trình niềng răng của chị rất thoải mái và nhẹ nhàng, đặc biệt là tự tin giao tiếp, tự tin khoe nụ cười trong suốt thời gian đó. Qua mỗi khay niềng chị đều cảm thấy răng của mình dịch chuyển tốt, đều đặn hơn. Sau 50 khay niềng hiện tại răng của chị đã và đang dần nằm hoàn toàn về vị trí đúng như trên phác đồ điều trị bác sĩ đã đưa ra.

Răng hết chen chúc sau 50 khay niềng trong suốt
Răng hết chen chúc sau 50 khay niềng trong suốt

Nhiều người đã khen ngợi hàm răng và nụ cười mới của chị, họ còn rất bất ngờ vì không biết chị bắt đầu niềng răng từ khi nào. Khi niềng răng trong suốt tại nha khoa VIET SMILE chị tâm cảm thấy rất hài lòng vì được kí hợp đồng rõ ràng, được biết những thay đổi của mình như thế nào thông qua phần mềm app của nha khoa.

Nếu ai muốn mình tự tin mỗi ngày khi niềng răng thì hãy chọn ngay niềng răng trong suốt và nha khoa VIET SMILE là địa chỉ niềng răng đừng nên bỏ qua. Những hình ảnh trong bài chính là thành quả của chị Tâm đã nhận được từ sự cố gắng, nỗ lực thực hiện tốt theo chỉ định của bác sĩ.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn miễn phí.

Chia sẻ của khách hàng khi niềng răng trong suốt

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng trong suốt khắc phục răng chen chúc tối ưu – KH. Nguyễn Thị Tâm 2966 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc