Cấy ghép implant răng 6 nhẹ nhàng – KH Nguyễn Thị Lan CG5582

Biên tập: Thu Huyền 15-04-2023 313 lượt xem

Sở hữu hàm răng chắc khỏe, giúp chúng ta an tâm ăn nhai, tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống. Bởi vậy khi mất răng, chúng ta hãy nhanh chóng thực hiện cấy ghép implant để giúp hàm răng đầy đủ, thực hiện tốt các chức năng. Mời bạn theo dõi ngay sự thay đổi của khách hàng Nguyễn Lan của VIET SMILE trong quá trình cấy ghép implant khôi phục lại răng số 6.

Cấy ghép implant răng 6 nhẹ nhàng
Cấy ghép implant răng 6 nhẹ nhàng

Tình trạng trước khi cấy ghép răng implant

Trước đây răng số 6 của chị Nguyễn Lan bị sâu vỡ lớn, đã bọc chụp trước đó nhưng sau thời gian dài sử dụng răng không còn đảm bảo chức năng ăn nhai nên chị đã quyết định đi thăm khám, nhổ bỏ chiếc răng này và thực hiện cấy ghép implant.

Em là Lan, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Khi tới VIET SMILE cấy ghép implant em thấy bác sĩ tư vấn khá nhiệt tình, em thấy việc cấy ghép implant sẽ giúp cho chúng ta có một cái răng như răng vĩnh viễn, tồn tại theo mình suốt cuộc đời còn lại, vì vậy thời điểm này cấy ghép răng thì em thấy khá hợp lý.

Trồng răng implant nhẹ nhàng
Trồng răng implant nhẹ nhàng cùng Viet Smile

Với trải nghiệm tại VIET SMILE chị Lan cho biết thêm: “Em thấy cấy ghép implant tại VIET SMILE không đau, chi phí phải chăng. Khi cấy xong cũng hoàn toàn bình thường, em còn được các anh chị hỏi thăm rất tận tình nữa. Em  hi vọng các bạn đang bị mất răng thì chúng ta hãy sớm đi thăm khám, tìm hiểu kĩ càng từ đó có thể cấy implant an toàn, hiệu quả, tránh tình trạng mất răng gây tiêu xương hàm, khó khăn hơn khi cấy implant”.

thoải mái sau cấy implant
Tự tin cười tươi, ăn nhai thoải mái sau cấy implant

Răng số 6 (răng cối lớn thứ nhất) là chiếc răng mọc khi chúng ta 6 tuổi, đây là răng phân bổ lực nhai chính trong hàm răng giúp nghiền nát thức ăn. Bên cạnh đó, răng hàm số 6 còn đảm nhiệm chức năng phát âm và đảm bảo thẩm mỹ cho nụ cười.  Nếu mất răng số 6 chúng ta phải đối mặt với hậu quả nghiêm trọng, nếu bạn cũng bị sâu hỏng răng số 6 thì hãy nhắn tin ngay cho VIET SMILE để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, Quý Khách vui lòng gọi tới Hotline 1900 3331 để được tư vấn chi tiết, miễn phí từ bác sĩ Việt Smile.

Theo dõi thêm chia sẻ của khách hàng trồng răng implant tại VIET SMILE tại kênh Youtube để có thêm động lực hoàn thiện nụ cười bạn nhé.

Cảm nhận về hành trình cấy ghép răng êm ái

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Cấy ghép implant răng 6 nhẹ nhàng – KH Nguyễn Thị Lan CG5582 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc