Cải thiện cắn ngược ở trẻ sau niềng răng giai đoạn 1 – KH. Nguyễn Bảo Hân 4495

Biên tập: Nguyễn Hương 23-09-2022 289 lượt xem

Khớp cắn ngược ở trẻ em là tình trạng khá phổ biến hiện nay. Vậy niềng răng có thể thay đổi được tình trạng sai lệch khớp cắn này ở trẻ em không? Cùng đi tìm hiểu với nha khoa VIET SMILE qua case khách hàng dưới đây nhé!

Khách hàng nhí Bảo Hân 8 tuổi gặp tình trạng khớp cắn ngược, được cha mẹ quan tâm và đưa bé đến nha khoa VIET SMILE để thay đổi.

Niềng răng móm trẻ em giai đoạn 1
Niềng răng móm trẻ em giai đoạn 1

Tình trạng răng trước niềng

  • Cắn chìa -2mm
  • Cắn phủ 3,5mm

Phương án điều trị

Để giúp con cải thiện được tình trạng khớp cắn ngược bác sĩ áp dụng phương án niềng răng giai đoạn 1 với khí cụ ngoài mặt – face mask để kéo xương hàm trên ra trước, đồng thời đưa hàm dưới ra sau.

Khớp cắn tốt sau niềng răng móm trẻ em
Khớp cắn tốt sau niềng răng móm trẻ em

Cảm nhận sau niềng răng giai đoạn 1

Sau khi niềng răng cho con yêu của mình tại nha khoa VIET SMILE phụ huynh bé Bảo Hân cảm thấy rất vui. Mẹ của bé chia sẻ khi con gặp vấn đề răng miệng bố mẹ rất là lo vì răng quyết định lớn đến nụ cười cũng như việc ăn nhai hằng ngày của con. Sau khi được một người bạn đã niềng răng cho con tại VIET SMILE giới thiệu mình rất là tin tưởng nên đã đưa con qua đây.

Góc nghiêng thay đổi sau niềng răng trẻ em giai đoạn 1
Góc nghiêng thay đổi sau niềng răng trẻ em giai đoạn 1

Khi đến bác sĩ tư vấn rất cụ thể, chi tiết và chỉ ra cho mình từng giai đoạn là con cần phải áp dụng những biện pháp như nào nên mình yên tâm khi làm răng cho con. Khi niềng thấy răng con thay đổi rõ rệt qua từng tháng mình rất vui, đến nay thì mình thật sự thật hạnh phúc với nụ cười xinh của con. Nếu các mẹ có con bị móm hay vấn đề gì thì nên đi niềng sớm để bảo vệ sức khỏe răng miệng cho bé. Các bạn cùng ngắm nhìn những thay đổi của bé Bảo Hân nhé!

Cải thiện tình trạng móm sau niềng răng
Cải thiện tình trạng móm sau niềng răng

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Niềng răng trẻ em tại VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Cải thiện cắn ngược ở trẻ sau niềng răng giai đoạn 1 – KH. Nguyễn Bảo Hân 4495 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc