Dán sứ veneer tạm biệt hàm răng ố vàng – KH Nguyễn Thị Kim Thi S4457

Biên tập: Thu Huyền 17-02-2023 518 lượt xem

Nếu bạn muốn khắc phục khuyết điểm hàm răng nhưng sợ mài bé răng thì mặt dán sứ veneer là lựa chọn chất lượng giúp bảo tồn răng thật. Mời bạn cùng xem sự thay đổi của khách hàng Kim Thi sau dán sứ veneer thay lớp áo mới cho nụ cười.

 

Dán sứ veneer tạm biệt hàm răng ố vàng
Dán sứ veneer tạm biệt hàm răng ố vàng

Tình trạng trước khi làm răng sứ

Răng ố vàng khiến chị Kim Thi không tự tin về nụ cười của mình. Vì vậy chị đã hỏi han khắp nơi để chọn được nơi uy tín để làm răng sứ. VIET SMILE vô cùng tự hào khi được chị Kim Thi tin tưởng giao cho sứ mệnh thay đổi nụ cười.  Cùng xem ngay cảm nhận của chị Thi khi trải nghiệm dịch vụ bạn nhé.

Thay đổi nụ cười với miếng dán sứ veneer

Thật ra mình thấy bạn bè xung quanh làm sứ nhiều nên mới gạn hỏi địa chỉ, vài người mách địa chỉ này địa chỉ kia và một trong số đó là cơ sở Việt Smile. Mình xem trên facebook của bác sĩ, rồi website, page thấy ảnh rồi video cảm nhận của mọi người làm dịch vụ rồi đánh giá khá tốt, chân thực, đầy đủ. Và rồi mình tới sử dụng dịch vụ lấy cao răng trước để thám thính tình hình, tới rồi được tiếp đón rất tận tình nên mình mới quay lại tới thẩm mỹ răng.

Mình chọn dán sứ veneer vì bác sĩ tư vấn rằng cái chất răng của mình khá đẹp, răng cũng đều nên muốn thay đổi màu thi dùng miếng dán để dán lên trên bề mặt là được, tránh mài quá nhiều răng. Làm răng xong thấy khác biệt hẳn, cười nói tự nhiên, sinh hoạt ăn uống thường ngày thì vẫn như trước.

Dán sứ veneer bảo vệ răng gốc tối đa
Dán sứ veneer bảo vệ răng gốc tối đa

>>  Khắc phục khuyết điểm nụ cười an toàn bạn cần tìm hiểu kĩ càng và chọn đúng địa chỉ uy tín. Tìm được bác sĩ giỏi, thực hiện đúng phương pháp, chuẩn kỹ thuật cùng chế độ chăm sóc tốt thì chắc chắn bạn sẽ có 1 nụ khỏe đẹp cùng năm tháng.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, Quý Khách vui lòng gọi tới Hotline 1900 3331 để được tư vấn chi tiết, miễn phí từ bác sĩ Việt Smile.

Theo dõi thêm chia sẻ của khách hàng làm răng sứ tại VIET SMILE tại kênh Youtube để có thêm động lực hoàn thiện nụ cười bạn nhé.

Dán sứ veneer khắc phục răng ố vàng cho nụ cười tự tin

KHÁCH HÀNG DÁN SỨ VENEER TẠI VIỆT SMILE

dán sứ veneer
Dán sứ đóng khe thưa cho chị Lê Hoài Trang - Lạng Sơn
Cười tươi rạng rỡ sau thẩm mỹ răng sứ
Sau 4 năm dán sứ veneer răng vẫn trắng đẹp tự nhiên
cắt lợi
Dán sứ veneer đóng khe thưa, răng hết ố vàng
Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Dán sứ veneer tạm biệt hàm răng ố vàng – KH Nguyễn Thị Kim Thi S4457 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc