Niềng răng trong suốt chỉnh răng thưa – KH Bùi Thị Hồng Nhung S868

Biên tập: Thu Huyền 30-05-2023 275 lượt xem

Với khay niềng trong suốt khách hàng Hồng Nhung vẫn có thể tự tin giao tiếp với mọi người, thoải mái ăn uống mà không hề gặp bất kỳ trở ngại nào. Đây là điều mà chị vô cùng hài lòng giúp chị âm thầm niềng răng mà không ai biết. Cùng VIET SMILE nhìn lại sự thay đổi cùng đôi lời tâm sự của chị trong bài chia sẻ dưới đây nhé.

Niềng răng vô hình tạm biệt răng thưa
Niềng răng vô hình tạm biệt răng thưa

Đôi điều chia sẻ về hành trình niềng

1. Vì sao mình chọn đi niềng răng: Răng mình thưa một khoảng to lắm nên nhìn không được đẹp, mình ngại cười vì nó phô diễn toàn bộ điểm yếu của mình ra.

2. Kinh nghiệm chọn nha khoa của mình: Mình cứ đi vài cơ sở rồi cảm nhận và đưa ra quyết định, đặc biệt khi niềng phải được chụp 2 phim là mặt nghiêng và mặt thẳng, lấy dữ liệu đầy đủ từ ảnh ngoài mặt, ảnh bên trong miệng nhé. Cái này để bác sĩ lên kế hoạch cho mình nên cứ đầy đủ là yên tâm.

Mình chọn Viet Smile vì kế hoạch ở đây đưa ra cụ thể, hơn nữa có hợp đồng nên thấy đảm bảo. Chi phí niềng được đề cập toàn bộ ở hợp đồng, cam kết không phát sinh, hợp đồng thì mình giữ một bản, nha khoa giữ một bản.

3. Trước khi niềng răng mình khá là sợ đau nhưng thực tế mọi thứ diễn ra khá êm dịu với mình, nhất là khi mình chọn niềng răng bằng công nghệ khay trong suốt, đúng là đáng đồng tiền bát gạo.

Trong quá trình niềng mình tái khám theo đúng lịch hẹn, các bác sĩ đã luôn động viên và hỗ trợ mình. Đã mất tiền thì mọi người niềng khay cố gắng đeo khay ít nhất 22h mỗi ngày nhé, siêng lên thì sẽ nhanh về đích.

Niềng sớm đẹp sớm mọi người tự tin đi làm và chọn cho mình nơi uy tín là được, đầu tư bộ niềng với khay trong suốt thì khỏi phải bàn rồi vừa thẩm mỹ vừa hiệu quả, các bạn thấy răng mình ổn hơn rồi đúng không. Chúc cả nhà mau đẹp xinh tươi tắn với nụ cười tỏa nắng nha.

VIET SMILE mời bạn cùng xem sự thay đổi khi niềng răng của chị Hồng Nhung qua hình ảnh dưới đây.

Hàm răng đóng hết khe thưa giúp chị Nhung thêm tự tin
Hàm răng đóng hết khe thưa giúp chị Nhung thêm tự tin

Như vậy, chị Hồng Nhung đã tuân thủ việc đeo khay trung bình 20-22h mỗi ngày và tái khám đúng hẹn của bác sĩ. Nhờ vậy, hiện tại các khe thưa của chị đã được đóng kín, nhìn nụ cười duyên dáng, đẹp hơn hẳn so với ngày đầu chị tới Viet Smile thăm khám. Các đồng niềng nhà Viet Smile cố gắng để sớm có nụ cười xinh tươi, tự tin, ngày càng tỏa sáng nha.

5/5 - (1 bình chọn)

Trên đây là bài viết Niềng răng trong suốt chỉnh răng thưa – KH Bùi Thị Hồng Nhung S868 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc