Làm răng sứ khỏe đẹp, không viêm lợi – KH Nguyễn Thị Hoài Trang 4206

Biên tập: Thu Huyền 10-05-2023 382 lượt xem

Nếu bạn đang băn khoăn bọc răng sứ xong có ăn uống bình thường được không, bọc răng sứ có bị viêm lợi không thì nhất định không nên bỏ qua những chia sẻ của chị Nguyễn Thị Hoài Trang – khách hàng của Việt Smile. Chị Trang đã làm răng sứ từ năm 2021 đến thời điểm hiện tại nụ cười của chị vẫn khỏe đẹp, giúp chị luôn tự tin.

Thẩm mỹ răng sứ - kiến tạo nụ cười xinh
Thẩm mỹ răng sứ – kiến tạo nụ cười xinh

Băn khoăn trước khi làm răng sứ

Chị Trang từng có ý định làm răng sứ từ lâu nhưng lo sợ nhiều vấn đề như sợ làm răng sứ sẽ đau, làm xong bị viêm lợi, sợ không ăn uống được, bởi vậy chị cứ trì hoãn quyết định làm đẹp của mình mãi. Đi rất nhiều nha khoa để thăm khám cuối cùng chị Hoài Trang đã tin tưởng lựa chọn VIET SMILE để gửi gắm niềm tin.

Răng sứ khỏe đẹp cùng thời gian

Không phụ sự kì vọng, tin tưởng của chị, bác sĩ chuyên sâu thẩm mỹ răng sứ đã giúp chị lấy lại tự tin với nụ cười mới, trắng sáng đều màu và vô cùng tự nhiên. Từ ngày làm răng chị Trang cười nhiều hơn, chụp ảnh chăm cười hơn chứ trước đây chị chỉ cười mỉm, hiếm khi để lộ răng ra.

Tự tin khoe nụ cười sau bọc răng sứ
Tự tin khoe nụ cười sau bọc răng sứ

Thực hiện làm răng sứ thẩm mỹ cách đây 2 năm tại VIET SMILE chị Hoài Trang luôn giữ được nụ cười khỏe đẹp theo đúng mong muốn của mình.Chị Trang vui vẻ bày tỏ “Em lúc nào cũng yêu VIET SMILE nhé vì từ ngày làm bộ nhá xong em không bị viêm lợi bao giờ đây là việc ai cũng lo sợ sau khi làm”.

Chị Trang cũng chia sẻ thêm: “Từ ngày làm răng ở nha khoa mình thì cả gia đình, họ hàng em cũng theo các bác chăm sóc, chỉnh răng ở đây hết, yên tâm vì chuyên môn và y đức của các bác đến sự nghiêm túc trong điều trị, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại. Phòng khám thì ngày càng mở rộng nhưng lúc nào đến cũng được tiếp đón tận tình, nhẹ nhàng từng tí một. Bảo sao mấy đứa nhỏ kêu đi nha khoa khám răng là cũng hợp tác vô cùng. Cảm ơn Việt Smile rất nhiều”

Làm răng sứ khỏe đẹp
Làm răng sứ khỏe đẹp, không viêm lợi

Thật hạnh phúc khi mỗi ngày VIET SMILE đều được nhận thêm nhiều yêu thương và tín nhiệm từ khách hàng.

Theo dõi thêm chia sẻ của khách hàng làm răng sứ tại VIET SMILE tại kênh Youtube để có thêm động lực hoàn thiện nụ cười bạn nhé.

DV Quách Thu Phương thực hiện thẩm mỹ răng sứ vẫn giữ được nét tự nhiên

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Làm răng sứ khỏe đẹp, không viêm lợi – KH Nguyễn Thị Hoài Trang 4206 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc