Sai lệch khớp cắn có bọc sứ được không? – KH. Nguyễn Thị Hải CG3533

Sai lệch khớp cắn là tình trạng khá phổ biến hiện nay gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chức năng cắn xé và nhai, nghiền thức ăn. Vậy bọc sứ có thể điều trị được tình trạng sai lệch khớp cắn không? Các bạn cùng theo dõi chị Hải – khách hàng tại nha khoa VIET SMILE chia sẻ nhé!

Bọc 18 răng sứ ht smile thủ công khắc phục khớp cắn sâu, chen chúc
Bọc 18 răng sứ HT SMILE thủ công khắc phục khớp cắn sâu, chen chúc

Tình trạng răng trước bọc sứ

  • Khớp cắn sâu
  • Răng khấp khểnh nhẹ
  • Hình thể răng không đều

Phương án khắc phục

Với mong muốn thay đổi màu sắc răng và hình dáng răng, sau khi bác sĩ tư vấn chị Hải lựa chọn bọc 18 răng sứ thẩm mỹ với công nghệ sứ HT SMILE thủ công, màu MO1 để mang lại hàm răng trắng sáng, tự nhiên.

Bọc sứ ht smile màu om1 trắng trong
Bọc sứ HT SMILE màu OM1 trắng trong

 

Cảm nhận sau bọc sứ thẩm mỹ điều trị sai lệch khớp cắn

Chị là một người trẻ tuổi và công việc của chị là phải gặp nhiều khách nên chị muốn mình được hoàn hảo hơn. Trước đó chị cũng đã biết đến phương pháp niềng răng để điều chỉnh khớp cắn, nhưng niềng răng bằng mắc cài chị chưa tự tin lắm mà niềng răng bằng khay trong suốt chị lại chưa đủ tài chính nên chị rất là phân vân. Nhưng khi qua bên VIET SMILE thăm khám thì chị được bác sĩ tư vấn là tình trạng của chị nhẹ, không quá phức tạp nên có thể làm răng sứ để khắc phục, vậy nên chị đã quyết định chọn bọc răng sứ tại nha khoa VIET SMILE.

Thay đổi màu sắc, hình dáng răng sau bọc 18 răng sứ
Thay đổi màu sắc, hình dáng răng sau bọc 18 răng sứ

Khi bắt đầu làm chị được kí hợp đồng rõ ràng và cũng chỉ mất khoảng 10 ngày để hoàn thành quá trình bọc sứ của mình. Sau khi làm răng sứ chị thấy tình trạng răng của mình đã được cải thiện hoàn toàn, màu răng trắng sáng từ đó khuôn mặt cũng thẩm mỹ hơn trước. Khi gặp khách hàng thì hầu hết ai cũng khen răng đẹp và bảo chị may mắn khi gặp được nha khoa uy tín.

Nếu các bạn gặp vấn đề về răng miệng thì có thể đến nha khoa VIET SMILE để được bác sĩ thăm khám và tư vấn vì đây là một cơ sở đáng tin cậy. Các bạn cùng ngắm hình của chị Hải sau khi bọc sứ thẩm mỹ nhé!

Răng đều đẹp sau làm răng sứ thẩm mỹ
Răng đều đẹp sau làm răng sứ thẩm mỹ

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhé!

Khách hàng làm sứ thẩm mỹ tại nha khoa VIET SMILE

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc