Trồng implant cho răng hàm đã mất – KH Đặng Quang Dũng CG414

Biên tập: Minh Anh Đỗ 31-05-2023 296 lượt xem

Cấy implant cho răng số 6 có tốt không? Có nên cấy implant cho răng hàm đã mất không? Theo dõi bài viết để có câu trả lời bạn nhé.

Trồng implant cho răng hàm đã mất
Trồng implant cho răng hàm đã mất

Tình trạng răng ban đầu

Mất răng hàm là tình trạng mà nhiều người gặp phải nhưng chưa biết cách nào để có thể khắc phục. Vị khách hàng N cũng vậy, đến VIET SMILE với mong muốn tìm ra giải pháp để cải thiện tình trạng mất răng. Sau khi được bác sĩ thăm khám kĩ càng, chia sẻ rõ những ưu điểm và thông tin cần thiết khi cấy ghép implant, nhắc nhở kĩ càng về những điều nên và không nên sau khi cấy ghép implant thì anh D đã quyết định trồng răng implant tại VIET SMILE.

Sau khi cấy trụ implant

Khi cấy trụ xong, về nhà anh D không cảm thấy đau gì cả, vẫn khỏe và có thể hoạt động bình thường. Tuy nhiên, vì vừa mới cấy ghép implant vào xương hàm xong nên anh D tránh hết các hoạt động mạnh để cơ thể nhanh hồi phục: đá bóng, bơi lội, chạy bộ,…

Hoàn thành phục hình răng, những chiếc răng mất đã được khôi phục hoàn toàn cả về mặt thẩm mỹ lẫn khả năng ăn nhai. Ai mất răng thì nên đi trồng implant sớm để khắc phục nhé.

Nếu vẫn còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được VIET SMILE tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Trồng implant cho răng hàm đã mất – KH Đặng Quang Dũng CG414 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc