Kết quả sau niềng răng kéo răng thay thế – KH. Nguyễn Thanh Thư 4769

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 18-06-2023 357 lượt xem

Mất răng không phải chỉ ở người cao tuổi mà ở những người trẻ mất răng cũng có thể xảy ra, ví dụ điển hình là khách hàng Thanh Thư dưới đây. Bạn bị mất răng nhưng may mắn thay bạn có răng 8, bác sĩ nha khoa VIET SMILE đã tư vấn thực hiện niềng răng để kéo răng 7,8 vào thay thế răng đã mất. Các bạn cùng xem kết quả sau niềng kéo răng của bạn Thanh Thư nhé.

Niềng kéo răng 7,8 thay tháy thế, đóng khe thưa, chỉnh sai lệch khớp cắn
Niềng kéo răng 7,8 thay tháy thế, đóng khe thưa, chỉnh sai lệch khớp cắn

Tình trạng răng ban đầu

  • Cắn chìa 2.5mm
  • Cắn phủ 2mm
  • Khe thưa HT 0.5mm, HD 2mm
  • R26,47 đã điều trị tủy và có phản ứng nhẹ vùng cuống

Phương án điều trị

  • Hàm trên nhổ R18, cắn 1 minivis để chỉnh khớp cắn, nhổ R26 cắm 1 minivis kéo R28 vào
    thay thế
  • Hàm dưới đóng khe thưa, nhổ R47 kéo R48 vào thay thế R47 bằng 1 minivis.
Niềng răng đóng khe thưa, sai lệch khớp cắn, khắc phục răng mất
Niềng răng đóng khe thưa, sai lệch khớp cắn, khắc phục răng mất

Chia sẻ sau tháo mắc cài niềng kéo răng

Trước khi đến với nha khoa VIET SMILE em bị sai lệch khớp cắn và bị mất khá nhiều răng, em mong muốn niềng răng để có một hàm răng tròn đều, khớp cắn tốt và muốn thực hiện cấy ghép implant để khôi phục lại chiếc răng mất. Nhưng điều đặc biệt khi em đến nha khoa VIET SMILE là em có thể kéo răng 7 và răng 8 vào thay thế cho vị trí răng số 6 của em đã mất nên em không cần phải cấy implant nữa đây là điểm khác biệt hoàn toàn giữa nha khoa VIET SMILE và các cơ sở nha khoa trước em đã từng đi nghe tư vấn.

Răng đều đẹp sau tháo niềng
Răng đều đẹp sau tháo niềng

Khi niềng răng ở VIET SMILE bác sĩ Ma Duyên là người trực tiếp chỉnh nha cho em. Mỗi khi chỉnh nha chị rất là nhẹ nhàng, thường xuyên hỏi em xem có khó chịu gì không. Ngoài bác sĩ Ma Duyên tất cả các bác sĩ ở nha khoa VIET SMILE đã từng thực hiện chỉ nha cho em, em thấy được bác sĩ ở đây ai cũng có một cái tay nghề tốt, cũng quan tâm, tận tình. Do vậy dù bác sĩ Duyên bận và có báo trước với em nhưng đến ngày chỉnh nha em vẫn đến để các bác sĩ khác thực hiện cho em.

Sau hơn 2 năm chỉnh nha răng của em đã được thay đổi rất nhiều, các răng bị mất của em đã được kéo thay thế hoàn toàn, nhờ vậy em đã có một hàm răng trọn vẹn mà không cần phải cấy một chiếc implant nào cả. Đến bây giờ em mới thấy được chiếc răng khôn của em đã mang lại nhiều lợi ích nó không ngu như nhiều người đã từng nói. Do vậy nếu các bạn bị mất răng thì đừng vội cấy implant mà hãy đến nha khoa VIET SMILE để được bác sĩ thăm khám và tư vấn để bạn có một hàm răng vừa đầy đủ vừa, tối ưu về chi phí.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Kết quả sau niềng răng kéo răng thay thế – KH. Nguyễn Thanh Thư 4769 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc