Răng 8 mọc lệch có thể niềng kéo răng đóng khoảng răng mất được không? – KH. Nguyễn Chí Thịnh – S574

Răng khôn là chiếc răng được nhiều người gắn cho chúng cái mác là không được khôn cho lắm. Nhưng nhiều người vẫn chưa biết đến lợi ích răng khôn. Để biết chúng có tác dụng gì các bạn đi tìm hiểu với VIET SMILE qua câu chuyện của khách hàng Chí Thịnh dưới đây nhé!

Niềng dựng trục răng 48 đóng khoảng mất răng 47
Niềng dựng trục răng 48 đóng khoảng mất răng 47

Tình trạng răng ban đầu

Bạn Chí Thịnh bị mất một chiếc răng số 7 do bị sâu, từ đó tạo ra khoảng trống, lâu ngày qua quá trình ăn nhai những chiếc răng bên cạnh có xu hướng đổ về phía răng mất. Vậy nên bạn đã qua nha khoa nhờ bác sĩ tư vấn phương án khắc phục.

Phương án điều trị

Qua quá trình thăm khám bác sĩ nhận thấy bạn có một chiếc răng 8. Nhờ vậy bác sĩ đã đưa ra phương án niềng kéo răng 8 để thay thế răng 7 mất để bạn có thể sở hữu hàm răng hoàn toàn bằng răng thật. Sau khi được sự đồng ý của khách hàng, bác sĩ thực hiện gắn mắc cài để dựng trục kéo răng 8 đóng khoảng răng 7 đã mất.

Cảm nhận sau niềng kéo răng 8

Trước đó em nghĩ mình phải trồng một chiếc răng giả để phục hình chiếc răng mất. Nhưng em rất may mắn khi được bác sĩ nha khoa VIET SMILE tư vấn niềng để kéo răng mà không cần ghép implant. Sau khi răng 8 được kéo hoàn toàn về vị trí răng 7, răng của em chắc khỏe hơn, khả năng ăn nhai tốt và khuôn mặt được cân đối, hài hòa.

Răng đều đẹp sau niềng kéo răng 8 đóng khoảng răng 7 mất
Răng đều đẹp sau niềng kéo răng 8 đóng khoảng răng 7 mất

Nhờ đó những chiếc răng kế cận cũng được đứng vững chắc đúng vị trí. Nếu các bạn có răng bị mất thì đừng lo sợ mà hãy đến nha khoa để bác sĩ tư vấn và đưa ra phương án khắc phục tốt nhất. Các bạn cùng ngắm nhìn hàm răng mới của bạn Thịnh nhé!

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhé!

Những thay đổi của khách hàng sau niềng kéo răng bị mất

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc