Nhổ răng khôn khi niềng răng hô không đau – KH. Nguyễn Ngọc lan Nhi S4252

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 17-11-2022 270 lượt xem

Răng hô là khi hàm trên bị đưa ra trước nhiều hơn so với hàm dưới, nhìn từ góc nghiêng mặt sẽ bị nhô ra trước làm cho cấu trúc khuôn mặt bất hài hòa, ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Bên cạnh đó răng khôn còn làm giảm chức năng ăn nhai của răng và làm cho giọng nói bị lệch lạc. Vậy nên nhiều người đã tìm đến niềng răng để khắc phục. 

Khách hàng Lan Nhi luôn tự ti về hàm răng của mình, bởi khi cười hay giao tiếp những khuyết điểm trên răng làm cho nụ cười của bạn không được thẩm mỹ. Qua tìm hiểu bạn đã đến nha khoa VIET SMILE để niềng răng, cải thiện nụ cười.

Niềng răng nhổ răng hoàn toàn không đau
Niềng răng nhổ răng hoàn toàn không đau

Tình trạng răng ban đầu

  • Cắn chìa 4mm
  • Cắn sâu 3mm
  • Khe hở răng cửa hàm trên
  • Mặt nhô

Phương án điều trị

Bác sĩ nha khoa VIET SMILE thực hiện gắn mắc cài 2 hàm để kéo răng hàm trên lùi sau giúp giảm hô và khớp căn trở nên tốt hơn. Từ đó, góc nghiêng cũng được cải thiện đáng kể, khuôn mặt cân đối, chuẩn thẩm mỹ.

Nhổ răng khôn khi niềng răng hô nhẹ nhàng, không đau
Nhổ răng khôn khi niềng răng hô nhẹ nhàng, không đau

Chia sẻ về quá trình niềng răng

Trong quá trình niềng răng em được bác sĩ chỉ định nhổ răng khôn để vừa hạn chế những hậu quả mà răng khôn mang lại, vừa giúp quá trình niềng răng được diễn ra tốt hơn. Khi nhổ bác sĩ có tiêm thuốc tê, lúc đó thì có hơi đau một chút nhưng lúc nhổ răng thì bình thường. Sau nhổ bác sĩ cũng có dặn dò rất kĩ về cách uống thuốc và vệ sinh răng miệng.

Về quá trình niềng răng thì việc sinh hoạt hằng ngày có thay đổi một chút đó là em cần vệ sinh kĩ hơn để hạn chế những bệnh lý răng miệng. Hiện tại răng của em cũng đã thay đổi hơn so với ban đầu rất nhiều, em cũng không ngại kheo mắc cài khi niềng răng. Nếu các bạn có răng khôn hay răng hô như mình thì nên đi nhổ và niềng răng sớm nhé. 

Các bạn hãy theo dõi trang web của nha khoa VIET SMILE để cập nhật những thay đổi mới của bạn Nhi nhé!

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn miễn phí.

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Nhổ răng khôn khi niềng răng hô không đau – KH. Nguyễn Ngọc lan Nhi S4252 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc