Niềng răng có thể khắc phục răng thưa, răng hô được không? – KH. Nguyễn Lam Giang 1844

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 20-07-2022 379 lượt xem

Răng thưa, răng hô là vấn đề răng miệng do rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên, gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của bạn. Vậy thì niềng răng có thể khắc phục được những tình trạng đó không? Các bạn theo dõi quá trình niềng răng của bạn Lam Giang để có câu trả lời nhé!

Niềng răng khắc phục tình trạng thưa, hô
Niềng răng khắc phục tình trạng thưa, hô

Tình trạng răng trước niềng

Trước đây bạn Giang gặp tình trạng răng hàm trên bị chìa, hàm dưới bị thưa nên ăn uống rất là khó khăn. Bên cạnh đó mỗi khi cười bạn thường bị lộ những chiếc răng thưa và chìa ra nên bạn khá là ngại giao tiếp. Thông qua lời giới thiệu của gia đình bạn đã lựa chọn niềng răng tại VIET SMILE.

Phương án điều trị

Sau khi bác sĩ nha khoa VIET SMILE thăm khám và tư vấn bạn đã lựa chọn niềng răng để giúp đóng khe thưa hàm dưới, đồng thời kéo lùi cung răng về phía sau để giảm tình trạng cắn chìa hàm trên.

Cảm nhận sau khi tháo niềng răng

Xin chào mọi người em là Giang

Trước đây răng của em bị thưa và bị chìa nên em khá là ngại do đó em đã có ý định niềng răng. Sau khi chị gái em đã niềng răng tại VIET SMILE em đã rất tin tưởng và quyết định làm ở đây.

Khi đến VIET SMILE em cảm thấy ở đây không gian rất là thoải mái, trang thiết bị hiện đại mỗi lần thăm khám các bác sĩ đều giải thích chi tiết và nhắc nhở những gì cần lưu ý trong quá trình niềng răng và sau mỗi lần chỉnh nha. Trong quá trình niềng răng của em thì việc ăn uống hơi khó một tý, lúc mới niềng thì hơi đau nhưng về sau rất thoải mái, việc ăn uống cũng rất là bình thường.

Đến nay thì em đã tháo niềng, sau khi tháo niềng em thấy mình thoải mái hơn, tự tin hơn, cười vui hơn và em không ngại việc cười bị lộ hết răng ra nữa. Các bạn cùng ngắn nhìn hình ảnh sự thay đổi của bạn Giang sau khi niềng răng nhé!

Sự thay đổi sau niềng răng thưa, hô
Sự thay đổi sau niềng răng thưa, hô

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin các bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhé!

Tháo niềng răng hô, thưa sau 2 năm

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng có thể khắc phục răng thưa, răng hô được không? – KH. Nguyễn Lam Giang 1844 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc