Cấy ghép răng implant cho người bị tiểu đường – KH Nguyễn Kim Hoa 3812

Biên tập: Thu Huyền 29-01-2023 265 lượt xem

Người bị bệnh tiểu đường có cấy ghép implant được không là một trong những thắc mắc của rất nhiều khách hàng hiện nay.  Cùng xem ngay kết quả cấy implant thành công của cô Kim Hoa tại VIET SMILE để có lời đáp cụ thể bạn nhé.

Người bị bệnh tiểu đường có cấy ghép implant được không
Người bị bệnh tiểu đường có cấy ghép implant được không

Người tiểu đường có thể cấy ghép implant?

Theo các bác sĩ, người bệnh tiểu đường có được cấy ghép implant nếu đáp ứng đủ các yêu cầu sau: khám – đánh giá kĩ càng tình trạng răng miệng chung và vùng răng cần cấy ghép, chỉ số đường huyết trong mức ổn định từ 7 – 10 mmol/l, các chỉ tiêu sinh hoá máu khác nằm trong ngưỡng an toàn, đã chụp x-quang/CT Conebeam kỹ lưỡng để đánh giá mật độ xương.

Cấy ghép implant thành công cho cô Hoa có bệnh lý tiểu đường

Khách hàng Kim Hoa (63 tuổi) trước đây bị sâu, hỏng một số răng 6, 7 ở hàm dưới. Được người trong gia đình giới thiệu nên cô Hoa đã tới VIET SMILE thăm khám và tiến hành cấy, hoàn thiện implant răng 36 trước (năm 2020).

Sau 3 năm sử dụng răng implant 36, cô Hoa cảm thấy ăn nhai tốt hơn, răng vẫn ổn định, không gặp vấn đề gì nên cô đã quay lại VIET SMILE để kiểm tra và trồng 3 răng implant hàm dưới ở bên đối diện (R45,46,47) đã được nhổ bỏ do bị sâu, hỏng.

Cô Hoa là một khách hàng có bệnh lý tiểu đường 7.8 và đang được điều trị, kiểm soát bởi bác sĩ chuyên khoa phối hợp cùng bác sĩ implant nên chỉ số đường huyết của cô đã giữ được ở mức ổn định và có thể tiến hành cấy 3 răng implant thuận lợi.

Với sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại cùng bác sĩ chuyên sâu implant dày dặn kinh nghiệm tại VIET SMILE nên quá trình cấy 3 răng implant rất nhẹ nhàng và cô chia sẻ rằng không cảm thấy đau hay khó chịu gì cả.

Cấy ghép implant được thực hiện khi người bệnh có đường huyết ổn định
Cấy ghép implant được thực hiện khi người bệnh có đường huyết ổn định

Hiện tại các trụ implant của cô Hoa đang trong quá trình tích hợp chắc chắn vào xương hàm để lắp răng sứ cố định trên trụ.

Theo dõi hình ảnh sau cấy implant của cô ngay dưới đây nhé!

Cấy ghép implant cho khách hàng 63 tuổi
Cấy ghép implant cho khách hàng 63 tuổi
Nụ cười tự tin sau cấy implant
Nụ cười tự tin sau cấy implant của cô Hoa

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, Quý Khách vui lòng gọi tới Hotline 1900 3331 để được tư vấn chi tiết, miễn phí từ bác sĩ Việt Smile.

Cấy implant 3 răng hàm sâu, hỏng nhẹ nhàng, không đau

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Cấy ghép răng implant cho người bị tiểu đường – KH Nguyễn Kim Hoa 3812 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc