Tháo niềng răng chen chúc – KH Trần Đắc Phú HN8531

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 31-05-2023 391 lượt xem

Niềng răng chen chúc có hiệu quả không? Có nên niềng răng bằng mắc cài kim loại không? Cùng theo dõi bài viết để có câu trả lời bạn nhé.

Tháo niềng răng chen chúc
Tháo niềng răng chen chúc

Tình trạng răng ban đầu

Bạn P đến nha khoa VIET SMILE thăm khám và mong muốn có một kế hoạch niềng răng phù hợp, giúp cải thiện tình trạng răng chen chúc nhanh chóng. Sau khi được bác sĩ thăm khám và đưa ra kế hoạch điều trị rõ ràng, P đã quyết định niềng răng tại VIET SMILE. Bạn ấy rất mong ngóng đến ngày được sở hữu nụ cười tỏa nắng, cuống hút, hàm răng đều đặn, chắc khỏe. Và ngày ấy cũng đã đến.

Hàm răng mới sau tháo niềng
Hàm răng mới sau tháo niềng

Tháo niềng

Ngày tháo niềng, P rất háo hức mà mong đợi kết quả. Được tháo niềng tuy có chút buồn vì tạm biệt bộ mắc cài đã theo mình gần 2 năm. Nhưng lại vui ngay vì nụ cười mới giúp bạn ấy tự tin hơn với khuôn mặt cân đối, nụ cười đều đẹp. 

Hàm răng mới sau tháo niềng
Hàm răng mới sau tháo niềng

Với sự hợp tác tốt trong cả quá trình niềng, P đã được tháo mắc cài kim loại sớm hơn dự kiến. Hiện nay mắc cài kim loại đã phổ biến hơn nhiều nên bạn ấy hoàn toàn không ngại khi đeo niềng.

Nếu bạn đang không tự tin với nụ cười của mình thì hãy đi niềng răng sớm đi bạn nhé.

Nếu vẫn còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được VIET SMILE tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trên đây là bài viết Tháo niềng răng chen chúc – KH Trần Đắc Phú HN8531 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc