Cấy ghép implant phục hình răng 36,46 mất – KH. Nguyễn Thị Thanh CG777

Mất răng là nỗi lo lắng của rất nhiều người, bởi mất răng để lại nhiều hậu quả lớn như giảm chức năng ăn nhai, xô lệch răng kế bên, tiêu xương hàm, xô lệch răng toàn hàm,… Vậy nên phục hình răng mất bằng cấy ghép implant là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay. Các bạn cùng xem kết quả sau cấy implant như thế nào nhé!

Cấy implant phục hình răng 36,46 đã mất
Cấy implant phục hình răng 36,46 đã mất

Tình trạng răng trước đó

Chị Thanh 27 tuổi bị mất 2 chiếc số 6 hàm dưới ở cả 2 bên điều đó khiến việc ăn uống của chị trở nên khó khăn, thường chị chỉ nhai qua rồi nuốt thôi chứ không thể nghiền nhỏ như trước được. Lâu ngày việc ăn uống không đảm bảo mặt bị hóp, kém xinh nên chị đã đến VIET SMILE để phục hình lại 2 chiếc răng mất đó sớm nhất.

Phương án điều trị

Qua tìm hiểu và cùng với những điều bác sĩ tư vấn chị lựa chọn phục hình răng mất bằng cấy ghép implant để răng luôn được chắc khỏe và ăn nhai ngon miệng như răng thật.

Cảm nhận sau cấy ghép implant

Hiện tại chị đã hoàn thành quá trình cấy ghép implant 2 chiếc răng. Say cấy thì thấy răng ổn định hơn rất nhiều, màu sắc của chiếc răng sứ tương đồng với răng thật, khi cười lớn thì không bị lộ. Đặc biệt là ăn uống tốt hơn, giờ chị không chê bất cứ một thứ đồ ăn nào hết. Do ăn nhiều, lực nhai ổn nên mặt cũng đầy đặn hơn, xinh tươi hơn.

Mình khuyên các bạn rằng nếu mất răng thì đừng ngại đi tìm lại chiếc răng mất đó, nếu các bạn chưa biết chọn địa chỉ nào uy tín thì đến ngay với VIET SMILE mình đã làm, đã trải nghiện thì thấy rất oke. Các bạn cùng xem những thay đổi của chị Thanh cùng VIET SMILE nhé!

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất

Mất răng lâu năm có phục hình bằng cấy implant không?

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc