Niềng răng trẻ em giảm cắn sâu, chen chúc – KH. N.Yến Nhi HN5157

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 05-08-2022 423 lượt xem

Khớp cắn sâu hay răng chen chúc không chỉ gặp ở người lớn mà còn khá phổ biến ở trẻ nhỏ. Khi bé gặp tình trạng này các mẹ nên cho con niềng răng sớm để mang lại hiệu quả cao. Các bạn và các bậc phụ huynh cùng theo dõi quá trình niềng răng của bạn Yến Nhi dưới đây để thấy được kết quả của quá trình niềng răng sớm nhé!

Khách hàng nhí Yến Nhi 12 tuổi gặp vấn đề về răng miệng mà biểu hiện nặng nhất là khớp cắn sâu, răng chen chúc không theo một hàng lối nào cả, khiến việc cắn xé và nhai nghiền thức ăn không được đảm bảo, khuôn mặt bị lệch khỏi đường thẩm mỹ. Do đó phụ huỳnh đã đưa bé đến gặp bác sĩ nha khoa VIET SMILE để được thăm khám và tư vấn phương án điều trị tốt nhất.

Niềng răng trẻ em khắc phục chen chúc, cắm sâu
Niềng răng trẻ em khắc phục chen chúc, cắm sâu

Tình trạng răng trước niềng

  • Cắn chìa 3,5 mm
  • Cắn phủ 4,5 mm
  • Cắn chéo
  • Răng chen chúc

Khắc phục khớp cắn sâu, chen chúc

Sau khi được bác sĩ thăm khám và tư vấn, phụ huynh bé Yên Nhi lựa chọn phương án niềng răng mắc cài kim loại thường. Sau khi được sự đồng ý của phụ huynh và sự hợp tác của bé bác sĩ tiến hành gắn mắc cài ở cả 2 hàm để sắp đều các răng giúp giảm cắn chéo, chen chúc và khớp cắn sâu được cải thiện.

Niềng răng cải thiện chen chúc ở trẻ em
Niềng răng cải thiện chen chúc ở trẻ em

Kết quả sau quá trình niềng răng

Trước đó răng của mẹ cũng không được đẹp nên cũng đã tìm hiểu những kiến thức trên mạng và có biết là càng niềng sớm thì hiệu quả sẽ càng cao. Do đó khi con thay răng thì mình đã nhận thấy răng của con có vấn đề nên mình đã đưa con đến nha khoa để bác sĩ thăm khám. Và nha khoa VIET SMILE là nha khoa đầu tiên mình đến và cũng là nơi cuối cùng mình lựa chọn niềng răng cho con. Bởi trước đó người nhà của mình đã niềng răng ở VIET SMILE rồi nên đã có sự tin tưởng ngay từ khi quyết định đến đây. Khi đến đây thì mình thấy được sự thân thiện, chuyên nghiệp, không gian, trang thiết bị hiện đại, sạch sẽ nên cũng không có gì băn khoăn cả.

Từ khi con niềng răng mình là người đồng hành cùng con nhiều nhất, cùng con vượt qua mọi khó khăn trong giai đoạn đầu, thay con theo dõi quá trình niềng răng cùng với bác sĩ. Nhờ sự sát sao của bác sĩ mình thấy răng của con dịch chuyển và thay đổi rất nhiều qua từng giai đoạn. Đến nay răng hàm trên đã được đưa về đúng vị trí không còn tình trạng chen chúc nữa. Răng hàm dưới tình trạng chen chúc cũng gần như được cải thiện hoàn toàn. Mẹ của con rất mong chờ đến ngày tháo niềng để nhìn thấy hàm răng đẹp của con.

Qua quá trình niềng răng cho con mình khuyên các mẹ là nếu các con mà có hiện tượng bất thường về răng thì hãy đưa con đến nha khoa để có phương án điều trị, nếu có chỉ định niềng răng thì các mẹ nên cho con niềng sớm. Vì mình thấy đúng như mọi người chia sẻ thì niềng răng càng sớm thì càng nhanh và mình thấy thời gian con mình niềng răng nhanh. Các bạn cùng ngắm nhìn sự thay đổi của của bé Yến Nhi qua những hình ảnh dưới đây nhé!

Kết quả sau niềng răng chen chúc, khớp cắn sâu
Kết quả sau niềng răng chen chúc, khớp cắn sâu

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhé!

Niềng răng trẻ em tại nha khoa VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng trẻ em giảm cắn sâu, chen chúc – KH. N.Yến Nhi HN5157 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc