Phục hình sứ trên trụ implant khắc phục răng đã mất – KH. N.V. Chế CG855

Biên tập: Nguyễn Hương 31-07-2022 132 lượt xem

Với sự phát triển vượt bậc của nha khoa hiện đại, hiện nay răng mất hoàn toàn có thể phục hình được bằng kỹ thuật cấy ghép implant. Vậy sau khi cấy ghép implant sẽ mang lại kết quả như thế nào? Các bạn cùng theo dõi quá trình cấy ghép implant của khách hàng dưới đây nhé!

Phục hình sứ trên trụ implant răng 16,17
Phục hình sứ trên trụ implant răng 16,17

Ảnh hưởng khí bị mất răng

Khách hàng N.V. Chế bị mất 2 chiếc răng 16, 17 nên hầu như không ăn nhai được bên đó mà phải nhai hoàn toàn bằng hàm bên cạnh nên việc ăn uống không được ngon miệng. Do đó khách hàng đã qua bên VIET SMILE để bác sĩ thăm khám và tư vấn về phương án điều trị.

Sau khi được bác sĩ thăm khám và tư vấn khách hàng đã quyết định lựa chọn phương án cấy ghép implant và lắp răng sứ trên trụ implant để giúp răng chắc khỏe hơn, việc ăn nhai tốt hơn.

Cảm nhận sau phục hình sứ trên trụ implant

Trước đó răng của mình bị mất, các răng bên cạnh đang có hiện tượng lung lay nên mình muốn đi làm răng để phục hình răng đã mất. Mình là người khá kỹ tính vì hàm răng nó sẽ theo mình suốt đời nên trước đó cũng đã đi nhiều nha khoa rồi, những nha khoa đó thì đều nói là sau khi cấy ghép implant xong là lắp răng sứ luôn. Còn khi đến nha khoa VIET SMILE thì bác sĩ có tư vấn là sau khi cấp ghép impalnt mình phải đợi một thời gian để trụ tích hợp vào xương đã rồi mới lắp răng, nên mình rất là ưng ý và chọn làm răng bên VIET SMILE.

Trong suốt quá trình cấy ghép implant hay lắp răng mình đều không thấy đau hay khó chịu gì cả. Sau khi cấy ghép implant mình cảm thấy răng chắc khỏe chẳng khác gì răng thật của mình cả. Mình thấy thật sáng suốt khi lựa chọn làm răng bên VIET SMILE, tuy phải trải qua một thời gian dài nhưng thành quả mình nhận lại là hoàn toàn xứng đáng.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Phục hình răng đã mất sau cấy ghép Implant

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Phục hình sứ trên trụ implant khắc phục răng đã mất – KH. N.V. Chế CG855 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc