Nhổ 3 răng khôn cùng lúc có đau không? – KH. Thông Trần Phương Thảo S4612

Cô nàng Phương Thảo là một trong số những khách hàng sợ đau sau khi nhổ răng khôn. Nhưng sau đó cô ấy đã lấy can đảm để đến nha khoa VIET SMILE nhổ chúng đi. Các bạn cùng theo dõi quá trình nhổ răng của bạn Thảo nhé!

Nhổ 3 răng không cùng một lúc có đau không?
Nhổ 3 răng không cùng một lúc có đau không?

Tình trạng răng khôn trước đó

Bạn Phương Thảo trước đó có 3 chiếc răng khôn và bị đau nên bạn đã tìm hiểu để đi nhổ những chiếc răng đó đi. Qua lời giới thiệu của một người bạn đã niềng răng bên nha khoa VIET SMILE nên bạn đã đến VIET SMILE để thăm khám. Sau khi được bác sĩ thăm khám, tư vấn bạn Thảo đã quyết nhổ 3 chiếc răng khôn cùng một lúc.

Nhổ 3 răng khôn cùng một lúc có đau không?

Sau khi em đồng ý nhổ 3 chiếc răng khôn cùng một lúc nên bác sĩ đã tiến hành nhổ răng cho em. Thực sự nó không đau như em đã từng nghĩ, lúc bác sĩ tiêm thuốc tê thì em có hơi đau một chút, còn trong quá trình nhổ răng bác sĩ thực hiện rất nhanh chóng, chỉ trong mấy phút bác sĩ đã nhổ xong 3 chiếc răng đó rồi nên em cảm thấy không đau. Sau khi nhổ xong 3 chiếc răng khôn đó em vẫn nói chuyện được bình thường, không thấy khó chịu. Khi về nhà hết thuốc tê thì em thấy hơi ê ê một chút thôi, dần thì cũng hết đau, tối em vệ sinh răng miệng vẫn bình thường.

Nếu các bạn gặp vấn đề về răng sâu hoặc đau răng thì các bạn cứ mạnh dạn đến nha khoa VIET SMILE để được bác sĩ tư vấn, mình mới nhổ 3 cái răng xong nó không hề đau như mình nghĩ. Dưới đây là hình ảnh của bạn Thảo sau khi nhổ răng, các bạn cùng ngắm nhìn nhé!

Nhổ 3 răng khôn cùng lúc nhẹ nhàng, không đau
Nhổ 3 răng khôn cùng lúc nhẹ nhàng, không đau

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Review nhổ 3 răng khôn cùng lúc

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc