Trồng implant răng 16 khôi phục chức năng ăn nhai – KH. N.T. Hằng CG3554

Biên tập: Nguyễn Hương 15-11-2022 107 lượt xem

Răng số 6 là chiếc răng cối lớn, có vai trò đặc biệt trong việc nhai nghiền thức ăn. Khi răng số 6 mất đi để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng. Vậy khi răng số 6 bị mất phải làm sao để khôi phục lại. Cùng đi tìm hiểu cùng với khách hàng dưới đây nhé!

Trồng implant răng 16 khôi phục chức năng ăn nhai, nâng cao sức khỏe
Trồng implant răng 16 khôi phục chức năng ăn nhai, nâng cao sức khỏe

Tình trạng răng ban đầu

Chị Hằng – khách hàng của nha khoa VIET SMILE bị mất răng số 6. Mất răng khiến việc ăn nhai khó khăn nên hầu như chị chỉ nhai bên còn lại dẫn đến răng đau nhức, mặt lệch, sức khỏe giảm sút. Thông qua tìm hiểu chị đã đến nha khoa VIET SMILE để tìm phương pháp khắc phục và cấy implant là phương án chị chọn.

Cảm nhận sau cấy implant

Trước đó chị đã tìm hiểu nhiều nha khoa khác, nhưng khi đến đấy chị không thấy được sự nhiệt tình từ nhân viên, bác sĩ thì cảm giác chuyên môn không cao. Sau đó chị đã tìm hiểu nha khoa VIET SMILE và chị đã đến để thăm khám. Khi đến nha khoa VIET SMILE chị cảm thấy rất thân thiện, bác sĩ thì chu đáo, giải thích mọi thứ cho chị cặn kẽ nên chị đã quyết định chọn cấy ghép implant ở đây.

Qúa trình cấy ghép cũng diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng và chị cũng vui vẻ chờ đợi khoảng 6 tháng để trụ tích hợp vào xương rồi mới lắp răng sứ lên trên. Các bạn cùng xem kết quả sau cấy trụ của chị Hằng nhé!

Các bạn hãy tiếp tục theo dõi trang web của nha khoa VIET SMILE để xem những thay đổi tiếp theo của chị Hằng nhé!

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn miễn phí.

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Trồng implant răng 16 khôi phục chức năng ăn nhai – KH. N.T. Hằng CG3554 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc