Niềng răng cùng hợp đồng rõ ràng, bác sĩ tận tâm – KH. Lê Thị Thu Thảo cg2883

Biên tập: Nguyễn Hương 18-08-2023 230 lượt xem

Niềng răng không chỉ giúp cải thiện về ăn nhai mà thẩm mỹ nụ cười cũng được thay đổi đáng kể giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp và trong cuộc sống. Để biết thực tế niềng răng có hiệu quả không các bạn cùng theo dõi khách hàng Thu Thảo dưới đây nhé.

Niềng răng để chào đón nụ cười tự tin
Niềng răng để chào đón nụ cười tự tin

Tình trạng răng ban đầu

 • Chen chúc hàm trên 5mm; hàm dưới 1,5mm
 • Mất răng 36
 • Chênh lệch kích thước răng
 • Cắn chìa -1mm
 • Cắn phủ 2,5mm, cười hở lợi phía trước 1,5mm

Phương án điều trị

 • Gắn mắc cài 2 hàm
 • Cắm 4 minivis
 • Nhổ răng hàm nhỏ chỉnh nha
 • Niềng kéo răng thay thế răng mất

Chia sẻ khi niềng răng tại VIET SMILE

Tự tin khoe nụ cười khi đang niềng răng
Tự tin khoe nụ cười khi đang niềng răng

Tình trạng răng trước đây của em bị khấp khểnh, lệch khớp cắn, mất răng và có răng thừa nữa. Sau thời gian suy nghĩ em đã quyết định tìm hiểu để đi niềng răng để cải thiện tình trạng của mình. Thông qua một người bạn giới thiệu em đã biết đến nha khoa VIET SMILE và em đã tới trải nghiệm thử. Khi tới nha khoa VIET SMILE bác sĩ Duyên là người trực tiếp thăm khám và lên phác đồ điều trị chi tiết dựa trên tình trạng răng thực tế của em. Phác đồ đó em cũng rất là ưng, thời gian niềng răng nó sẽ trải qua theo từng giai đoạn chứ không kéo răng em quá nhanh.

Ở nha khoa VIET SMILE cũng có hợp đồng niềng răng nên em khá yên tâm vì cái gì cũng cần có sự rõ ràng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng ở đây cũng rất tốt, nếu em gặp vấn đề gì thì các chị đều hỗ trợ em rất nhiệt tình nên em cảm thấy rất là hài lòng. Sau một thời gian niềng răng em thấy răng bắt đầu đi vào khuôn rồi, khả năng ăn nhai cũng cải thiện nhiều hơn. Nếu các bạn gặp tình trạng răng như em thì nên niềng sớm hơn bởi niềng răng sớm sẽ giúp cải thiện được tình trạng răng của mình tốt hơn và tự tin hơn trong giao tiếp cũng như trong công việc.

Các bạn hãy theo dõi trang web của nha khoa VIET SMILE để cập nhật kết quả mới nhất của bạn Thu Thảo nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng cùng hợp đồng rõ ràng, bác sĩ tận tâm – KH. Lê Thị Thu Thảo cg2883 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

  Mục (*) là bắt buộc