Hoàn thiện quá trình cấy ghép 4 răng implant – Lê Hải Long – S346

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 05-07-2022 504 lượt xem

Răng hàm bị sâu cần phải nhổ bỏ, muốn phục hình được không? Cùng theo dõi case của bạn Long dưới đây để biết được cảm nhận sau khi phục hình 4 răng implant sẽ như thế nào nhé.

Hoàn thiện quá trình cấy ghép 4 răng implant
Hoàn thiện quá trình cấy ghép 4 răng implant

Tình trạng răng trước đây

Xin chào mọi người, em là Hải Long, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hồ Chí Minh. Tình trạng răng trước đây của em là 4 răng hàm dưới bị sâu và được đứa bạn giới thiệu qua bên Việt Smile. Khi đến đây thăm khám và tư vấn thì em cũng được bác sĩ lên phương án điều trị và em cảm thấy hài lòng với đề xuất mà bác sĩ đề ra nên em quyết định là sẽ cấy ghép implant tại nha khoa Việt Smile.

Phục hình implant cho 4 chiếc răng đã mất

Răng sâu không thể giữ lại nên được bác sĩ chỉ định nhổ bỏ để cấy implant. Ở đây thì em được lên hợp đồng và em cũng biết là mình sẽ được cấy loại implant nào, được bảo hành bao lâu và em cảm thấy rất an tâm khi trồng răng implant tại đây.

Trong quá trình cấy ghép thì bác sĩ rất nhẹ tay và chuyên nghiệp, em cấy 4 răng một lúc nhưng trong quá trình cấy thì em không bị đau, về nhà thì có ê nên em đã uống thuốc giảm đau để cảm thấy dễ chịu hơn. Chỉ 1 ngày sau là em đã thấy bình thường trở lại và ăn uống tốt.

Em cũng cảm ơn các anh chị đội ngũ bác sĩ bên Việt Smile rất là nhiều, mọi người làm việc rất chuyên nghiệp và tay nghề rất là cao.

Nếu các bạn đang gặp vấn đề sâu răng hay mất răng thì cũng đừng có ngại mà hãy đến Việt Smile để thăm khám vì mình thấy đội ngũ y bác sĩ ở đây thì họ thăm khám miễn phí và tư vấn rất là nhiệt tình.


Hoàn thiện quá trình cấy ghép 4 răng implant

Nếu còn thắc mắc gì vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được Việt Smile tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Hoàn thiện quá trình cấy ghép 4 răng implant – Lê Hải Long – S346 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Từ khóa:

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc