Thay đổi sau 4 tháng niềng răng khấp khểnh, khớp cắn sâu – KH Lê Thị Hồng Như: hn10495

Biên tập: Minh Anh Đỗ 07-11-2022 320 lượt xem

Răng khấp khểnh, khớp cắn sâu có thể trở nên đều đẹp, khớp cắn tốt hơn sau quá trình niềng răng. Muốn biết hiệu quả của phương pháp niềng răng là như thế nào thì bạn cùng theo dõi bài viết này nhé.

Thay đổi sau 4 tháng niềng răng khấp khểnh, khớp cắn sâu
Thay đổi sau 4 tháng niềng răng khấp khểnh, khớp cắn sâu

Tình trạng răng trước đây

Xin chào các bạn, mình là Như. Tình trạng răng trước đây của mình là răng khấp khểnh, khớp cắn sâu. Được bạn bè giới thiệu và mình cũng tìm hiểu trên các hội nhóm nên đã lựa chọn niềng răng tại Việt Smile. Ở đây có nhiều ưu đãi, có các mã giảm giá nữa nên chi phí niềng của mình không cao, phù hợp với các bạn sinh viên luôn vì có cả mã giảm giá dành cho sinh viên.

Nếu các bạn nào khả năng kinh tế không đủ để trả hết 1 lần thì có thể xem xét phương án trả góp, nha khoa Việt Smile cũng hỗ trợ cả khoản này. Nha khoa làm việc rất có tâm, bác sĩ nhẹ nhàng, vui tính, làm việc rất chuyên nghiệp và tận tâm.

Thay đổi sau 4 tháng niềng răng khấp khểnh, khớp cắn sâu
Thay đổi sau 4 tháng niềng răng khấp khểnh, khớp cắn sâu

Sự thay đổi sau 4 tháng niềng răng

Sau 4 tháng niềng răng tại Việt Smile thì khớp cắn của mình cũng đã thay đổi, không bị cắn sâu như trước. Các răng dần được dàn đều hơn, mới 4 tháng nên có thay đổi như vậy là mình vui rồi. Hiện tại mình đang mong chờ có nhiều sự thay đổi hơn ở những lần chỉnh nha tiếp theo, cùng theo dõi sự thay đổi tiếp theo cùng mình tại bài viết này nhé. 

Thay đổi sau 4 tháng niềng răng khấp khểnh, khớp cắn sâu - góc nghiêng
Thay đổi sau 4 tháng niềng răng khấp khểnh, khớp cắn sâu – góc nghiêng

Ai mà răng miệng chưa đều đẹp, muốn cải thiện thì nên đến Việt Smile thăm khám rồi lựa chọn niềng răng sớm đi, càng niềng sớm càng nhanh có răng đẹp, sau này không hối hận vì mình đã chần chừ.

Tham khảo thêm video niềng răng tại đây:


Tự tin cười nhiều hơn sau niềng răng khấp khểnh

Nếu còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được Việt Smile tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Thay đổi sau 4 tháng niềng răng khấp khểnh, khớp cắn sâu – KH Lê Thị Hồng Như: hn10495 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc