Niềng răng cải thiện khớp cắn sâu – KH Lâm Thị Minh Nhâm hn8288

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 07-11-2022 249 lượt xem

Khớp cắn sâu là tình trạng tương đối nhiều người gặp phải. Đa phần những người này thường sẽ gặp khó khăn trong việc ăn uống bởi khớp cắn không tốt. Cùng theo dõi bài viết này để thấy hiệu quả của phương pháp niềng răng nhé.

Niềng răng cải thiện khớp cắn sâu
Niềng răng cải thiện khớp cắn sâu

Tình trạng răng trước đây

Xin chào mọi người, tôi là Minh Nhâm. Răng của tôi thuộc tình trạng khớp cắn sâu, tức là hàm trên bao trùm hàm dưới nhiều, gần như che hết. Đây là vấn đề thuộc về khớp cắn, do đó việc ăn uống, cắn và nhai thức ăn hàng ngày cũng bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó việc vệ sinh răng miệng cũng không đảm bảo như răng bình thường, không sạch được hết do một số kẽ răng không chải được sạch hết, điều này gây ra hôi miệng và dễ bị viêm lợi. Sau khi tìm hiểu thì tôi lựa chọn niềng răng tại Việt Smile để có một nụ cười mới, răng đều và khớp cắn tốt.

Sau khi niềng răng tại Việt Smile

Sau khi niềng răng xong, được tháo niềng rồi thì tôi thấy đã có sự thay đổi rất rõ rệt về khớp cắn, hàm trên và hàm dưới đã hài hòa hơn. Trong ca niềng của tôi thì có cắm minivis đánh lún nữa, nên hình thể răng không còn dài như trước đó nữa. Bạn nào niềng răng phải cắm vis cũng đừng lo lắng vì trong lúc cắm có thuốc tê nên không có cảm giác đau, về nhà có thể nhức, chuẩn bị thuốc giảm đau trước, nếu nhức quá thì uống vào cho thoải mái.

Niềng răng cải thiện khớp cắn sâu
Niềng răng cải thiện khớp cắn sâu

Ai đang có ý định niềng răng thì nên niềng luôn đi để lâu thì thời gian niềng càng lâu hơn đó.

Tham khảo thêm video về niềng răng cắm minivis tại đây:


Sau 6 tháng niềng răng khớp cắn sâu, lệch khớp cắn

Nếu còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được Việt Smile tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng cải thiện khớp cắn sâu – KH Lâm Thị Minh Nhâm hn8288 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc