Khớp cắn đều đẹp sau niềng răng chen chúc – KH. Đ.H. Ly – S251

Niềng răng là phương pháp tối ưu nhất giúp điều trị tình trạng sai lệch khớp cắn – chen chúc. Niềng răng có những ưu điểm vượt trội như không gây xâm lấn các răng bên cạnh, khách hàng được sử dụng hoàn toàn bằng răng thật, đưa khớp cắn đều, đẹp nhất, không còn tình trạng chen chúc. Các bạn cùng theo dõi quá trình niềng răng của chị Hồng Ly để thấy được những ưu điểm của niềng răng nhé!

Tháo niềng răng chen chúc sau 18 tháng
Tháo niềng răng chen chúc sau 18 tháng

Tình trạng răng ban đầu

Chị Ly gặp tình trạng răng chen chúc, khấp khểnh nặng ở cả 2 hàm trên và dưới, 2 chiếc răng cửa bên hàm trên thì nằm bên trong răng của bên hàm dưới, 2 chiếc răng nanh hàm trên nằm ngoài so với răng hàm dưới dẫn đến gương mặt của chị không được hài hòa. Do đó chị đã tìm hiểu về niềng răng, sau đó chị đến nha khoa VIET SMILE để được bác sĩ thăm khám và tư vấn về tình trạng răng của mình.

Niềng răng khắc phục tình trạng răng chen chúc
Niềng răng khắc phục tình trạng răng chen chúc

Phương án điều trị

Sau khi bác sĩ thăm khám về tình trạng răng của khách hàng, sau đó bác sĩ đưa ra phương án điều trị, lộ trình đi rõ ràng từng giai đoạn. Chị Ly cảm thấy yên tâm nên đã quyết định chọn VIET SMILE để niềng răng. Với mong muốn hết chen chúc bác sĩ tiến hành gắn dây cung và mắc cài cố định trên răng để kéo các răng về đúng vị trí trên cung hàm, đưa về khớp cắn tốt, giúp cho việc vệ sinh răng miệng cũng như tính thẩm mỹ được cải thiện hơn.

Cải thiện chen chúc sau 18 tháng niềng răng
Cải thiện chen chúc sau 18 tháng niềng răng

Cảm nhận sau niềng răng chen chúc

Theo mình nghĩ một hàm răng đẹp chắc chắn sẽ giúp mình tự tin hơn rất nhiều, chính bởi điều đó mà mình đã quyết định đi niềng răng để thay đổi một màu sắc mới cho răng của mình. Răng của mình có 2 chiếc răng mọc khếp khểnh hay mọi người thường gọi đó là răng khểnh, với các răng khác thì cái nằm trong, cái nằm ngoài làm cho việc vệ sinh răng miệng rất là khó khăn. Đặc biệt mỗi khi cười các răng đó chìa ra ngoài khiến chị cảm thấy không được đẹp.

Sau khi niềng răng xong mình cảm thấy thật vỡ òa hạnh phúc khi nhìn thấy hàm răng đã được thay đổi hoàn toàn. Sau này việc ăn uống cực kì thoải mái, thức ăn không bị mắc vào nữa, việc vệ sinh cũng nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn. Đi ra ngoài ai cũng khen hàm răng mới của mình đẹp, cười xinh hơn, mình rất là vui và cười rất nhiều. Nếu các bạn đang gặp tình trạng răng xấu thì nên đi niềng sớm vì mình thấy trong quá trình niềng răng cũng không quá vất vả mà kết quả mang lại thì cực kỳ tuyệt vời. Các bạn cũng ngắm nhìn sự thay đổi trước và sau khi niềng của chị Ly trong những hình ảnh dưới đây nhé!

Tháo mắc cài răng hết chen chúc, nụ cười rạng rỡ
Tháo mắc cài răng hết chen chúc, nụ cười rạng rỡ

Nếu bạn tư vấn thì hãy liên hệ Hotline 1900 3331 để được hỗ trợ nhé!

Niềng răng khấp khểnh cùng VIET SMILE

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc