Niềng răng một hàm có được không? – KH. Hà Thanh Thùy 4705

Nhiều khách hàng có hàm răng trên đều đẹp nhưng hàm dưới lại gặp vấn đề sai khớp cắn nên đã có câu hỏi có thể niềng răng một hàm được không? Khách hàng Thanh Thùy sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Thay đổi sau niềng răng chen chúc hàm dưới
Thay đổi sau niềng răng chen chúc hàm dưới

Ảnh hưởng của răng chen chúc

Chị Thùy gặp tình trạng hàm dưới chen chúc tuy không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ quá nhiều nhưng lại ảnh hưởng đến việc cắn xé thức ăn, thức ăn dễ bị dắt vào các kẽ răng, việc vệ sinh răng miệng không được thuận lợi nên chị đã quyết định qua nha khoa VIET SMILE để khắc phục hàm răng của mình.

Phương án điều trị

Những thay đổi sau niềng răng chen chúc
Những thay đổi sau niềng răng chen chúc

Sau khi được bác sĩ kiểm tra tình trạng răng hàm dưới, răng toàn hàm và tư vấn phương án điều trị, chị Thùy quyết định lựa chọn niềng răng để giúp sắp xếp lại các răng hàm dưới mang lại hàm răng hài hòa, đều đẹp, các răng ăn khớp với nhau.

Khớp cắn chuẩn sau khi niềng

Trước đó chị đã tìm hiểu đến rất nhiều nha khoa trên mạng xã hội và cũng đã đến trực tiếp để thăm khám và được tư vấn. Nhưng khi đến VIET SMILE chị cảm thấy rất là yên tâm vì bên mình có lộ trình đi rõ ràng từng giai đoạn, có ký hợp đồng giữa 2 bên, nói chung là chị rất ưng ý nên chị đã quyết định ký hợp đồng niềng răng hàm dưới bên VIET SMILE.

Sau khi tháo niềng chị cảm thấy các răng được đều, đẹp, khớp cắn khá là chuẩn nên việc cắn xé, ăn nhai thức ăn cực kỳ dễ, thức ăn không bị mắc vào các kẽ răng nữa, việc vệ sinh răng miệng của chị được tối giảm đi rất nhiều. Trước thì thấy nó không ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ nhưng sau khi niềng xong chị cảm thấy góc nghiêng cũng được thay đổi, chị rất là thích. Các bạn cũng ngắn nhìn sự thay đổi của chị Thùy qua những hình ảnh dưới đây nhé!

Răng hàm dưới đều đẹp sau khi niềng
Răng hàm dưới đều đẹp sau khi niềng

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhé!

Review của khách hàng về quá trình gắn mắc cài 

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc