Trồng implant răng 26 ăn nhai trọn vẹn – KH. Lê Nhật Tân HN7210

Biên tập: Nguyễn Hương 31-08-2023 195 lượt xem

Mỗi chiếc răng có một chức năng riêng nhưng đều có vai trò quan trọng như nhau. Trong chuỗi các răng nếu mất đi một chiếc chúng sẽ để lại một khoảng trống cùng nhiều phiền phức kéo theo. Vậy khi bị mất răng thì đâu là phương pháp giúp lấy lại răng mất hiệu quả. Các bạn cùng theo dõi những chia sẻ của khách hàng Nhật Tân dưới đây.

Trồng implant răng 26 ăn nhai trọn vẹn
Trồng implant răng 26 ăn nhai trọn vẹn

Tình trạng răng trước cấy implant

Anh Nhật Tân đến nha khoa VIET SMILE với mong muốn khôi phục lại răng số 26 bị mất do sâu hỏng quá lớn khiến ăn nhai khó khăn.

Chia sẻ sau cấy implant

Mất răng như mất đi một phần cuộc sống của mình. Khi bị mất răng mình phải ăn hoàn toàn bằng bên còn lại, thậm chí nhiều khi mỏi miệng quá chán không muốn ăn gì cả. Răng bên cạnh khi không có điểm tựa chúng cũng có chút xô lệch, nhiều khi còn cảm giác nó còn lung lay khiến mình khá lo sợ. Vậy nên điều mình mong ước nhất lúc đó chính là nên đi thăm khám nha khoa ngay từ khi thấy răng có vấn đề để tìm cách chữa sớm. Nhưng khi mình nhận ra điều đó thì một chiếc răng của mình đã mất vĩnh viễn.

Tuy nhiên, điều may mắn hơn của mình và các bạn mất răng là y khoa ngày càng phát triển mang đến nhiều phương pháp giúp khôi phục lại răng mất. Qua tìm hiểu mình chọn cấy implant do chúng nằm độc lập, không ảnh hưởng đến răng kế cận và chúng có thể tránh được tiêu xương, xô lệch răng của mình sau này. Hiện mình đã có một chiếc răng hoàn chỉnh và hàm răng đầy đủ giúp cuộc sống của mình tốt hơn. Nếu bạn nào mà mất răng thì mình khuyên nên cấy implant sớm vì nó không đau như các bạn nghĩ hay mọi người nói.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Trồng implant răng 26 ăn nhai trọn vẹn – KH. Lê Nhật Tân HN7210 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc