Niềng răng móm trẻ em thay đổi rõ rệt sau 4 tháng – KH Huỳnh Thị Mỹ Hạnh S4340

Biên tập: Thu Huyền 05-05-2023 404 lượt xem

Can thiệp niềng răng đúng thời điểm, nhất là trong thời gian trẻ còn đang tăng trưởng bác sĩ sẽ dễ dàng thực hiện những sửa chữa, điều chỉnh sai lệch về xương hàm hiệu quả nhất. Khách hàng nhí Mỹ Hạnh – 9 tuổi dưới đây là một minh chứng rõ rệt cho quý phụ huynh thấy được hiệu quả cũng như tầm quan trọng của điều trị chỉnh nha sớm cho trẻ. Mời bạn cùng theo dõi chia sẻ từ phụ huynh của bé tại nội dung chi tiết dưới đây.

Niềng răng trẻ em chỉnh răng móm hiệu quả
Niềng răng trẻ em chỉnh răng móm hiệu quả

Niềng răng móm giai đoạn 1 thay đổi rõ rệt

➤ Tình trạng trước niềng: Răng bị cắn ngược răng cửa trên bị nằm thụt vào trong so với răng cửa dưới

➤ Kế hoạch điều trị:  Can thiệp niềng răng với khí cụ facemask (đeo 10-12 tiếng 1 ngày)

Đối với trẻ còn tăng trưởng, khí cụ hỗ trợ chỉnh hình cho các trường hợp móm là Facemask. Bác sĩ VIET SMILE đã hướng dẫn cho phụ huynh của bé Mỹ Hạnh về việc sử dụng khí cụ Face mask tại nhà để giảm cắn ngược, giúp khuôn mặt cân đối hơn.

Sau 4 tháng niềng răng giai đoạn 1 vấn đề cắn ngược của bé Mỹ Hạnh đã được khắc phục đáng kể, gương mặt của bé đã hài hòa, góc nghiêng đẹp hơn.

 

Chỉnh răng móm - khớp cắn ngược trẻ em
Chỉnh răng móm – khớp cắn ngược trẻ em

Phụ huynh bé Mỹ Hạnh tâm sự cùng Việt Smile: Trước đây mình cũng chưa từng nghĩ sẽ niềng răng sớm cho con đâu, cứ tưởng con phải thay hết răng rồi lớn hẳn mới niềng. May quá một lần đau răng nên tới cơ sở nha khoa của mình thăm khám và được nghe bác sĩ tư vấn. Thế rồi mình cũng cho con chụp ảnh chụp phim để bác sĩ lên kế hoạch. Tin tưởng vào bác sĩ sau 4 tháng cháu đã có khuôn miệng, nụ cười xinh hơn rồi, ba mẹ mừng lắm ạ.

Trộm vía bé nhà mình cũng 9 tuổi rồi, bác sĩ hướng dẫn đeo facemask tại nhà thì con khá tuân thủ, mẹ nhắc con rất nghe lời, buổi đầu không quen lắm con thấy vướng một chút nhưng rồi cũng đâu vào đấy. Ban ngày con đi học bình thường, tối thì đeo khí cụ để chỉnh răng, hỗ trợ chỉnh xương hàm nên không gây ảnh hưởng gì cho sinh hoạt hay học tập. Các mẹ có con có vấn đề về răng miệng thì nên đi thăm khám sớm để có quyết định đúng đắn nhé.

Các bạn hãy tiếp tục theo dõi website của Việt Smile để đón chờ những thay đổi tiếp theo của bé Mỹ Hạnh nha.

Theo dõi thêm chia sẻ của khách hàng niềng răng tại VIET SMILE tại kênh Youtube để có thêm động lực hoàn thiện nụ cười bạn nhé.

Niềng răng khắc phục chen chúc, đối đầu ở trẻ em

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng móm trẻ em thay đổi rõ rệt sau 4 tháng – KH Huỳnh Thị Mỹ Hạnh S4340 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc