Cấy implant phương pháp khôi phục răng mất hoàn hảo – KH. Nguyễn Đình Hoàng CG3311

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 10-10-2022 346 lượt xem

Cấy ghép Implant là phương pháp cấy một trụ bằng chất liệu titanium cao cấp vào xương hàm để thay thế cho các răng đã mất. Nhờ cấy ghép implant, mất răng không còn là cơn “ác mộng” đối với khách hàng Đình Hoàng tại nha khoa VIET SMILE.

Cấy implant osstem răng 36
Cấy implant osstem răng 36

Lý do anh chọn VIET SMILE để cấy implant

Mình đã có một người bạn từng nhổ răng khôn tại VIET SMILE, bạn của mình rất hài lòng về dịch vụ cũng như cách thực hiện của bác sĩ nên đã giới thiệu qua đây. Khi qua VIET SMILE mình được bác sĩ thăm khám, chụp phim và tư vấn cụ thể từng loại implant. Bên cạnh đó, nha khoa còn có hợp đồng kí kết rõ ràng giữa 2 bên và được công khai trên app của nha khoa để mình có thể xem bất cứ khi nào. Vậy nên mình đã chọn VIET SMILE làm nơi gửi gắm hàm răng.

Cảm nhận khi cấy impant tại VIET SMILE

Trước khi cấy mình có cho chút lo lắng nhưng được sự động viên của bác sĩ nên cũng yên tâm hơn phần nào. Trước khi cấy ghép bác sĩ vệ sinh răng miệng rất kĩ sau đó tiêm thuốc tê để mình được an tâm, trong quá trình cấy cũng rất nhẹ nhàng và hỏi mình liên tục xem có đau không.

Nhờ được sự chu đáo của bác sĩ nên mình không bị đau gì cả, cũng không phải nghỉ làm. Khi về bác sĩ còn hướng dẫn cách ăn uống và vệ sinh răng miệng như nào cho an toàn, nói chung mình ưng ý. Hiện tại mình mới cấy trụ implant vào xương và cần đợi khoảng 3 – 6 tháng để trụ tích hợp chắc chắn mới lắp răng sứ lên. Dưới đây là hình ảnh trong quá trình khôi phục răng mất anh Hoàng.

Các bạn theo dõi trang web của VIET SMILE để đón xem kết quả cuối cùng nhé!

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất.

Chia sẻ của khách hàng khi cấy implant tại VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Cấy implant phương pháp khôi phục răng mất hoàn hảo – KH. Nguyễn Đình Hoàng CG3311 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc