Niềng răng móm bằng phương pháp nào? – KH. Hoàng Thị Minh Anh HN5810

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 18-09-2022 344 lượt xem

Răng móm là một dạng sai lệch khớp cắn nghiêm trọng và khá phổ biến hiện nay. Vậy nên nhiều người đã loay hoay đi tìm phương án điều trị tốt và an toàn. Để có sự lựa chọn tốt nhất bạn cùng VIET SMILE theo dõi case khách hàng dưới đây nhé!

Khách hàng Minh Anh 21 tuổi gặp vấn đề về răng móm, với mong muốn mình trở nên xinh tươi, nụ cười hạnh phúc hơn. Do đó bạn đã đến nha khoa VIET SMILE thăm khám để tìm ra phương án điều trị tốt nhất.

Cải thiện thẩm mỹ nụ cười sau tháo niềng răng móm
Cải thiện thẩm mỹ nụ cười sau tháo niềng răng móm

Tình trạng răng ban đầu

  • Cắn chìa -2.5mm
  • Cắn phủ 3mm
  • Chen chúc hàm trên 5.5mm

Phương án điều trị

Với mong muốn cải thiện khớp cắn ngược, sau khi được bác sĩ tư vấn và lên phác đồ điều trị chi tiết, bạn Minh Anh lựa chọn phương án gắn mắc cài 2 hàm để kéo hàm trên ra trước và đưa hàm dưới vào bên trong.

Niềng răng khắc phục hoàn toàn khớp cắn ngược
Niềng răng khắc phục hoàn toàn khớp cắn ngược

Cảm nhận sau tháo niềng răng móm

Tình trạng răng ban đầu khi em đến nha khoa VIET SMILE là em bị móm, răng cửa hàm trên của em nằm bên trong hàm dưới làm cho tổng thể khuôn mặt của em không đều đặc biệt là góc nghiêng, nó bị nhô ra khiến em vô cùng ái ngại khi cười. Khi biết đến niềng răng em đã tìm hiểu nhiều nha khoa để mông muốn tìm được một địa chỉ uy tín và đủ để em tin tưởng. Nơi em tìm thấy đầu tiên và cũng là cuối cùng chính là VIET SMILE thông qua các hội nhóm facebook.

Cung răng trong đều sau tháo niềng
Cung răng trong đều sau tháo niềng

Đến với VIET SMILE em thấy không uổng công mình đã chọn, vì ở đây sạch sẽ, thoáng mát, nhân viên thân thiện. Về bác sĩ em tự đánh giá là có chuyên môn tốt, điều đó thể hiện qua cách bác sĩ làm việc và lên bệnh án chỉnh nha cho em. Khi niềng răng bác sĩ ở đây cũng hỗ trợ em rất nhiều, khi em gặp khó khăn gì là đều được giải quyết hết. Đối với kết quả niềng răng em thấy răng của mình thay đổi theo chiều hướng tích cực lên, răng trở nên đều hơn, khớp cắn tốt hơn, em cũng đã tự tin hơn vào bản thân của mình. Em muốn gửi lời nhắn đến các bạn nào mà chưa niềng và đang một hàm răng móm như em thì nên niềng sớm.

Mặt cân đối sau tháo niềng
Mặt cân đối sau tháo niềng

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhé!

Thay đổi sau 15 tháng niềng răng khớp cắn ngược

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng móm bằng phương pháp nào? – KH. Hoàng Thị Minh Anh HN5810 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc