Niềng răng móm bằng phương pháp nào? – KH. Hoàng Thị Minh Anh HN5810

Răng móm là một dạng sai lệch khớp cắn nghiêm trọng và khá phổ biến hiện nay. Vậy nên nhiều người đã loay hoay đi tìm phương án điều trị tốt và an toàn. Để có sự lựa chọn tốt nhất bạn cùng VIET SMILE theo dõi case khách hàng dưới đây nhé!

Khách hàng Minh Anh 21 tuổi gặp vấn đề về răng móm, với mong muốn mình trở nên xinh tươi, nụ cười hạnh phúc hơn. Do đó bạn đã đến nha khoa VIET SMILE thăm khám để tìm ra phương án điều trị tốt nhất.

Niềng răng móm sau 15 tháng
Niềng răng móm sau 15 tháng

Tình trạng răng ban đầu

  • Cắn chìa -2.5mm
  • Cắn phủ 3mm
  • Chen chúc hàm trên 5.5mm

Phương án điều trị

Với mong muốn cải thiện khớp cắn ngược, sau khi được bác sĩ tư vấn và lên phác đồ điều trị chi tiết, bạn Minh Anh lựa chọn phương án gắn mắc cài 2 hàm để kéo hàm trên ra trước và đưa hàm dưới vào bên trong.

Giảm cắn ngược sau niềng răng
Giảm cắn ngược sau niềng răng

Cảm nhận sau 15 tháng niềng răng móm

Khi niềng răng ở VIET SMILE em thấy mọi thao tác của bác sĩ thực hiện cho em rất nhẹ nhàng, không đau. Trong phác đồ điều trị của em có nhổ răng khôn, bác sĩ thực hiện cũng rất nhẹ, về nhà em vẫn ăn uống được bình thường.

Đến nay em đã niềng răng được khoảng 15 tháng, tình trạng món của em được cải thiện gần như hoàn toàn, răng hàm trên đã đi ra ngoài, răng hàm dưới đi vào trong, 2 chiếc răng nanh bị chìa ra thì cũng đã được kéo về đúng vị trí. Nếu các bạn có răng chưa đẹp mà muốn đẹp lên thì cứ mạnh dạn đi niềng răng, vì niềng răng không đau và không khó khăn gì cả. Các bạn cùng ngắm nhìn những hình ảnh dưới đây để thấy được những thay đổi của bạn Minh Anh nhé!

Cung răng tròn đều sau 15 tháng niềng răng móm
Cung răng tròn đều sau 15 tháng niềng răng móm

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhé!

Thay đổi sau 15 tháng niềng răng khớp cắn ngược

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc