Thay đổi hàm răng móm thay đổi nụ cười – KH. Dương Thu Hương HN5128

Răng móm là tình trạng sai lệch khớp cắn, các răng không được ăn khớp với nhau, chúng gây ra không ít phiền toái cho cuộc sống. Chính bởi điều đó mà nhiều khách hàng đã lựa chọn niềng răng để thay đổi hàm răng của mình.

Chị Dương Thu Hương, chị gặp tình trạng răng móm, khuôn mặt không được góc cạnh, khi cười không tươi tắn nên chị đã quyết định đến VIET SMILE để khắc phục tình trạng răng móm của mình.

Tháo mắc cài pha lê sau 22 tháng niềng răng móm
Tháo mắc cài pha lê sau 22 tháng niềng răng móm

Tình trạng răng ban đầu

  • Cắn chìa 2mm
  • Cắn phủ 6mm
  • Răng chen chúc nặng

Khắc phục răng móm

Sau khi được bác sĩ lên phương án điều trị, chị Hương quyết định lựa chọn gắn mắc cài với vật liệu mắc cài pha lê để giúp cải thiện tình trạng răng móm của mình. Với phương án này bác sĩ sẽ thực hiện các bước tạo khoảng để kéo lui toàn bộ cung răng dưới và đánh lún răng để giảm cắn sâu.

Cảm nhận sự thay đổi sau quá trình niềng răng

Điều đầu tiên khi đến VIET SMILE chị cảm nhận được một sự tin tưởng nhất định bởi trang thiết bị sạch sẽ, hiện đại, bác sĩ chuyên nghiệp. Khi gắn mắc cài hay chỉnh nha chị đều không thấy đau gì hết.

Về tính chất công việc nên chị đã lựa chọn gắn mắc cài pha lê. Trong suốt quá trình niềng chị cảm thấy rất là thoải mái bởi những hạt mắc cài trong suốt gần như vô hình, bạn bè và đồng nghiệp còn không nhận ra chị đang niềng răng. Sau khi tháo niềng mọi người thấy răng của chị khác khác nên hỏi niềng bao giờ, niềng khi nào.

Từ khi tháo niềng đến nay chị cười rất nhiều, vì chị không còn e ngại hay tự ti về hàm răng của mình nữa. Nếu các bạn cũng đang gặp vấn đề về răng miệng thì các bạn nên đi niềng sớm vì sẽ giúp cho răng mình đẹp hơn rất nhiều. Các bạn cùng nhìn lại hình ảnh của chị Hương trước và sau khi niềng răng nhé!

Cải thiện răng móm sau niềng răng
Cải thiện răng móm sau niềng răng

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhé!

Review quá trình niềng răng móm

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc