Nụ cười tự tin với 22 răng sứ thẩm mỹ Nacera thủ công – KH. Hoàng Ngọc Bích 8800

Hàm răng ố vàng chính là một khuyết điểm lớn trên khuôn mặt, làm mất đi sự tự tin vốn có, làm tuột đi những cơ hội đáng có. Vậy sao bạn còn chần chừ mà chưa tìm ngay cho mình một cách cải thiện sớm nhất.

Bọc răng sứ thẩm mỹ khắc phục răng nhiễm tetracycline
Bọc răng sứ thẩm mỹ khắc phục răng nhiễm tetracycline

Khách hàng Ngọc Bích trước khi đến VIET SMILE chị luôn cảm thấy tự ti về bộ răng của mình, nhiều khi chị đã không dám nói, không dám cười nhiều. Nhưng khi biết đến VIET SMILE qua một người bạn chị đã đến nha khoa để được bác sĩ tư vấn với mong muốn cải thiện càng sớm càng tốt.

Tình trạng răng ban đầu

Tình trạng răng ban đầu của chị Bích gặp tình trạng răng bị nhiễm tetracycline, kẽ răng bị thưa, răng bị ố vàng, trên răng có một đường hằn lớn màu ngà vàng. Sau khi được bác sĩ tư vấn chị đã lựa chọn thay đổi hàm răng của mình bằng công nghệ sứ thẩm mỹ Nacera thủ công.

Hàm răng trắng sáng sau làm sứ thẩm mỹ nacera
Hàm răng trắng sáng sau làm sứ thẩm mỹ Nacera

Nụ cười tự tin sau làm sứ thẩm mỹ

Sau khi làm 22 chiếc răng sứ thẩm mỹ bên VIET SMILE xong thật khó có thể diễn tả hết niềm vui của mình khi nhìn thấy bộ răng mới đó, màu sắc trắng tươi tự nhiên. Khi về nhà mình ăn nhai bình thường chẳng có vướng mắc hay khó khăn gì cả. Nhiều người nghĩ là làm răng sứ sẽ rất đau nhưng trong suốt quá trình làm mình không thấy đau đớn gì, bác sĩ làm rất là nhẹ nhàng, trong khi làm thì hỏi han, động viên thường xuyên.

Nụ cười tự tin sau làm sứ thẩm mỹ
Nụ cười tự tin sau làm sứ thẩm mỹ

Mình thấy lựa chọn làm sứ bên VIET SMILE là một quyết định đúng đắn, mình cũng đã giới thiệu người nhà và một số bạn bè của mình qua bên VIET SMILE để làm răng. Mình thấy đúng là chất lượng làm nên thương hiệu. Nếu bạn bạn mà chưa biết lựa chọn địa chỉ nha khoa nào uy tín thì đừng nên bỏ qua VIET SMILE nhé. Cảm ơn VIET SMILE. Cùng ngắm nhìn hình ảnh của chị Bích sau khi làm sứ dưới đây nhé!

Sự thay đổi sau làm 22 răng sứ thẩm mỹ
Sự thay đổi sau làm 22 răng sứ thẩm mỹ

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhé!

Làm sứ an toàn cùng VIET SMILE

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc