Niềng răng khắc phục tái phát chỉnh nha – KH. Đỗ Linh Trang – CG3225

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 29-09-2023 278 lượt xem

Việc đeo hàm duy trì vô cùng quan trọng sau tháo niềng, nếu chủ quan không thực hiện theo chỉ định của bác sĩ tái phát chỉnh nha là điều bạn có thể gặp phải. Khách hàng Linh Trang của VIET SMILE là khách hàng đã từng niềng răng, do lười đeo hàm duy trì răng của bạn đã có xu hướng chạy lại nên bạn đã niềng răng lại tại nha khoa VIET SMILE. Các bạn cùng theo dõi những chia sẻ của bạn dưới đây.

Khuôn mặt hài hào hơn sau tháo niềng
Khuôn mặt hài hào hơn sau tháo niềng

Tình trạng răng ban đầu

  • Tái phát chỉnh nha sau tháo niềng ở nha khoa khác
  • Cắn chìa 4.5mm
  • Cắn chìa 4.5mm
  • R16 26 xoay

Phương án điều trị

  • Gắn mắc cài hai hàm
  • Nhổ 4 răng 8

Từ đó giúp giảm hô, cung răng tròn đều, khớp cắn tốt hơn

Chia sẻ sau 1 năm niềng răng

Cải thiện răng hô sau 1 năm niềng răng
Cải thiện răng hô sau 1 năm niềng răng

Răng hô, các răng không đều nhau do tái phát chỉnh nha khiến bạn Linh Trang cảm thấy tự ti về ngoại hình, ngại cười khi chụp ảnh với bạn bè và gặp đôi chút khó khăn trong việc ăn uống. Sau tìm hiểu trên các group Linh Trang thấy mọi người review về nha khoa VIET SMILE rất tốt nên bạn đã lựa chọn nha khoa để đồng hành cùng cùng mình trong chặng đường tìm đến nụ cười đẹp hơn. Khi niềng răng bạn đã chọn niềng răng mắc cài sứ, bởi vừa giúp cho thẩm mỹ tốt hơn và giá cả cũng phù hợp.

Trong quá trình niềng răng tại nha khoa VIET SMILE bạn Linh Trang luôn được bác sĩ hỗ trợ tận tình và hướng dẫn cách để làm sao có một kết quả niềng răng tốt nhất. Hiện tại bạn Linh Trang đã niềng răng được hơn một năm, tình trạng răng của bạn đã thay đổi rõ rệt nên bạn đã tự tin cười nhiều hơn bởi rằng các ngày càng bớt hô đi, ngoại hình cũng thay đổi rất nhiều.

Bạn Linh Trang có lời khuyên là nếu có tình trạng răng như bạn trước đây thì nên đi niềng răng bởi niềng răng đã thay đổi khuôn mặt bạn rất nhiều.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng khắc phục tái phát chỉnh nha – KH. Đỗ Linh Trang – CG3225 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc