Niềng răng cải thiện cắn sâu, khấp khểnh sau 1 năm – KH. Trần Tuấn Hiệp HN7805

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 29-09-2023 294 lượt xem

Niềng răng đang là phương pháp hiệu quả nhất để khắc phục những khuyết điểm trên răng mang lại thẩm mỹ tối đa, bảo tồn răng gốc và được nhiều người lựa chọn sử dụng, trong đó có khách hàng Tuấn Hiệp. Nhận thấy những khuyết điểm trên răng làm hạn chế thẩm mỹ khuôn mặt và khả năng ăn nhai hằng ngày nên bạn đã tới nha khoa VIET SMILE để thực hiện phương pháp niềng răng. Các bạn cùng theo dõi quá trình niềng răng của bạn ấy nhé.

Tháo niềng răng cắn sâu, khấp khểnh tại VIET SMILE
Tháo niềng răng cắn sâu, khấp khểnh tại VIET SMILE

Tình trạng răng ban đầu

  • Cắn phủ 4mm
  • Cắn chìa 3,5mm
  • Chen chúc 2 hàm

Phương án điều trị

Sau khi thăm khám bác sĩ lên phác đồ điều trị cho khách hàng là gắn mắc cài 2 hàm để kéo các răng về đúng vị trí trên cung hàm hết khấp khểnh và đưa về khớp cắn tốt nhất.

Chia sẻ của sau niềng răng

Tình trạng răng trước khi niềng của mình là khấp khểnh khá nặng và cả cắn sâu nữa, tình trạng này khiến mình không được tự tin mỗi khi cười đặc biệt khi ăn rất hay bị giắt thức ăn nên mình đã tìm hiểu niềng răng. Khi biết đến nha khoa VIET SMILE mình đã tới thăm khám và nghe bác sĩ tư vấn. Qua đó mình thấy bác sĩ làm việc cực kì có tâm, một hồ sơ bệnh án dài mà bác sĩ tư vấn cho mình hết, cái nào không hiểu sẽ nói lại đến khi oke thì mới thôi, mình rất thích cách làm việc ở đây nên đã chọn niềng răng. Trong khi niềng mình ăn uống cũng bình thường, chỉ hạn chế ăn những đồ dai, cứng, trong những ngày đi chỉnh nha về thì ăn cháo còn lại thì không có gì khác so với trước đây. Về vệ sinh răng miệng thì cần cẩn thận hơn, mình dùng máy tăm nước, bàn chải kẽ để làm sạch thức ăn dính trên răng mà mắc cài.

Tự tin hơn sau 1 năm niềng răng cắn sâu, chen chúc
Tự tin hơn sau 1 năm niềng răng cắn sâu, chen chúc

Đến thời điểm hiện tại mình thấy răng chạy ổn, đúng theo những gì trong kế hoạch bác sĩ đưa ra thậm chí nên mình được tháo niềng trước thời hạn. Sau tháo niềng răng đều hơn nên khuôn mặt cũng có phần thay đổi nên tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Đây có lẽ là quyết định đúng đắn nhất đối với việc thay đổi ngoại hình của mình. Nếu các bạn đang phân vân nên hay không nên niềng thì mình khuyên các bạn nên niềng càng sớm càng tốt. Dưới đây là những hình ảnh của bạn Tuấn Hiệp sau tháo niềng răng, mời các bạn cùng xem.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn miễn phí.

Khách hàng chia sẻ sau niềng răng tại VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng cải thiện cắn sâu, khấp khểnh sau 1 năm – KH. Trần Tuấn Hiệp HN7805 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc