Cấy implant răng chắc khỏe, ăn nhai trọn đời – KH. Đ. P. Linh 8062

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 23-11-2022 318 lượt xem

Mất răng sửa ở trẻ em thì không đáng lo vì răng vĩnh viễn sẽ mọc lên nhưng mất răng ở người trường thành thì đó là điều vô cùng nguy hiểm. Bởi khi răng vĩnh viễn mất đi sẽ để lại khoảng trống trên răng, làm giảm chức năng ăn nhai, gây xô lệch răng và gây ra nhiều bệnh lý khác. Vậy nên việc khôi phục lại răng mất việc cần thiết và cần được thực hiện sớm nhất có thể. 

Khách hàng Phương Linh do vệ sinh răng miệng kém, răng bị hâu hỏng khiến răng bị mất đi. Để bảo vệ răng toàn hàm và khả năng ăn nhai tốt chị đã đến nha khoa VIET SMILE cấy implant.

Cấy implant khôi phục răng 24 mất ăn nhai trọn vẹn
Cấy implant khôi phục răng 24 mất ăn nhai trọn vẹn

Lý do lựa chọn cấy implant

  • Trồng implant có tuổi thọ cao, khả năng ăn nhai trọn đời nếu khách hàng chăm sóc răng miệng tốt. 
  • Mất răng nào cấy răng đấy không gây xâm lấn đền các răng kế cận
  • Răng sứ trên trụ implant có màu sắc tương tự như răng thật, mang lại thẩm mỹ cao cho hàm răng và nụ cười
  • Trụ implant có cấu tạo tương đối hoàn chỉnh, có khả năng đảm nhiệm tốt vai trò như một chiếc chân răng thật. Chính vì thế sau khi cấy implant có thể ngăn chặn được tình trạng tiêu xương.
  • Mức độ tương thích giữa trụ implant và xương hàm rất cao, đảm bảo không phát sinh bất kỳ vấn đề xấu nào trong quá trình sử dụng.

Chia sẻ về quá trình cấy implant

Trước đó mất răng chị rất bình thản vì không hiểu gì về hậu quả của chúng. Mãi đến sau này xuất hiện một số biểu hiện lạ trên răng, rõ nhất là đau nhức nên chị mới đi khám. Khi đến thì chị được bác sĩ ở nha khoa VIET SMILE thăm khám và tư vấn cho chị phương án tốt nhất là cấy implant. Khi cấy trụ để tạo chân răng chị thấy không đau về nhà khi hết thuốc tê thì hơi nhói nhói nhưng cũng hết nhanh thôi.

Bác sĩ cũng có hướng dẫn cách ăn uống, vệ sinh răng miệng và uống thuốc đúng giờ nên trụ khá ổn định. Khi trụ đã tích hợp vào xương hàm khoảng  3 – 6 tháng kể từ ngày cấy trụ bác sĩ sẽ lắp răng sứ lên trên. Giờ chị đã được lắp răng sứ, răng rất chắc khỏe, ăn ngon miệng, mặt béo lên nhìn trẻ trung hơn trước. Nếu mọi người bị mất răng thì có thể cấy implant để khôi phục lại nhé!

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn miễn phí.

Chia sẻ của khách hàng khi cấy implant tại nha khoa VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Cấy implant răng chắc khỏe, ăn nhai trọn đời – KH. Đ. P. Linh 8062 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc