Niềng răng thay đổi nụ cười, cải thiện thẩm mỹ – KH. Nguyễn Bùi Thảo Trang S2677

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 27-12-2022 398 lượt xem

Niềng răng là phương pháp giúp cải thiện nhiều khuyết điểm trên răng. Hiện nay, niềng răng được nhiều khách hàng lựa chọn để khắc phục tình trạng răng thưa, kém thẩm mỹ. Cô gái Thảo Trang cũng là một trong số những khách hàng đó. Các bạn cùng xem những chia sẻ của cô ấy sau 8 tháng niềng răng tại VIET SMILE nhé.

Đóng kín khe thưa sau 8 tháng niềng răng thưa
Đóng kín khe thưa sau 8 tháng niềng răng thưa

Tình trạng răng ban đầu

  • Cắn chìa 1mm
  • Cắn phủ 2mm
  • Khe thưa hàm trên 5,5 mm
  • Chênh lệch kích thước răng 2 hàm
  • Cười hở lợi

Phương án điều trị

Để khắc phục tình trạng răng thưa của bạn Thảo Trang bác sĩ nha khoa VIET SMILE lên phương án tối ưu nhất là gắn mắc cài 2 hàm để kéo các răng về đúng vị trí. Từ đó, giúp đóng kín khe thưa, cung răng tròn đều, khớp cắn tốt hơn và nụ cười cũng rạng rỡ hơn.

Niềng răng khắc phục khe thưa
Niềng răng khắc phục khe thưa

Chia sẻ sau tháo mắc cài

Trước khi đến nha khoa VIET SMILE tình trạng răng của bạn Thảo Trang bị thưa, điều này khiến bạn bị tự tin khi cười, lúc cười chỉ dám nhìn thẳng không dám nhìn nghiêng vì lọ chiếc răng thưa nên Thảo Trang đã tìm hiểu để đi niềng răng để cải thiện nụ cười. Khi tìm hiểu thì bạn có biết đến nha khoa VIET SMILE và đã đến đây thăm khám. Qua quá trình thăm khám bạn Thảo Trang thấy bác sĩ ở nha khoa VIET SMILE chuyên nghiệp, ân cần, tư vấn cụ thể nên bạn đã chọn niềng răng tại VIET SMILE. 

Trong quá trình niềng răng của bạn chạy khá là nhanh và cũng không có bị đau đớn gì, nếu như có gặp vấn đề gì thì bạn sẽ liên hệ với bác sĩ để được hỗ trợ. Sau 8 tháng niềng răng bạn thấy mọi thứ đều ổn và bạn cũng hài lòng với kết quả đó. Nếu các bạn muốn đi niềng răng thì nên tìm hiểu kĩ, rồi đi thăm khám, tư vấn để lựa chọn ra nha khoa phù hợp, uy tín như VIET SMILE. Nếu mình lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, phù hợp bác sĩ chuyên nghiệp thì sẽ không gặp vấn đề gì hết. Mời các bạn cùng xem kết quả sau 8 tháng niềng răng nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn miễn phí.

Chia sẻ của khách hàng sau khi niềng răng tại VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng thay đổi nụ cười, cải thiện thẩm mỹ – KH. Nguyễn Bùi Thảo Trang S2677 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc