Kết thúc quá trình trồng răng implant, phục hình cho răng 25 đã mất – Bùi Thị Hoa – CG749

Nhổ răng 5 có trồng tức thì lại được không? Trồng lại răng 5 có được phục hình nguyên vẹn cũng như lấy lại được khả năng ăn nhai như ngày chưa mất răng không? Cùng theo dõi case khách hàng dưới đây bạn nhé.

Kết thúc quá trình trồng răng implant, phục hình cho răng 25 đã mất
Kết thúc quá trình trồng răng implant, phục hình cho răng 25 đã mất

Tình trạng răng trước đây

Xin chào mọi người, mình là Hoa. Trước đây mình bị gãy và vỡ răng số 5 nên gần như không nhai được bằng hàm bên đó nữa mà phải chuyển sang hàm còn lại để nhai. Để lâu thì sợ ảnh hưởng nhiều nên mình đã quyết định nhổ nốt phần chân răng và trồng implant tức thì, giúp rút gọn thời gian cũng như là phục hình nguyên vẹn cho răng 25.

Sau khi phục hình nguyên vẹn răng 25

Sau khi kết thúc quá trình trồng răng implant, phục hình nguyên vẹn răng 25 thì mình thấy thẩm mỹ khuôn miệng đã được lấy lại, khả năng ăn nhai cũng đã đều đặn, cân đối hai bên hàm. Ăn uống thoải mái, không phải kiêng gì, răng rất chắc chắn như răng thật.

Trồng răng implant là phương pháp giúp chúng ta lấy lại gần như nguyên vẹn mặt thẩm mỹ cũng như khả năng ăn nhai cho răng đã mất, cùng với đó là ngăn chặn được vấn đề nghiêng răng, xô lệch cả hàm răng do răng mất lâu ngày tạo thành. Do đó hãy trồng răng sớm để tránh được các hậu quả do việc mất răng đem lại nhé.


Kết quả trồng răng implant tức thì răng 25

Nếu còn thắc mắc gì vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được Việt Smile tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Tags:
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc