Kết quả trồng implant răng 36 – N.T.L Quỳnh S1882

Biên tập: Minh Anh Đỗ 01-06-2022 67 lượt xem

Mất răng 36 khiến khả năng ăn nhai kém đi rất nhiều, muốn phục hình lại nguyên vẹn răng đã mất được không? Phương pháp trồng răng implant rất phù hợp với các trường hợp mất răng. Cùng theo dõi nhé.

Kết quả trồng implant răng 36
Kết quả trồng implant răng 36

Tình trạng răng trước đây

Xin chào mọi người, mình là Quỳnh. Trước đây răng bị sâu nặng quá nên bắt buộc phải nhổ. Nhổ đi thì mình không có nghĩ nhiều và dần thời gian trôi qua thì răng mình vẫn chưa có răng thay thế.

Nhìn lại việc ăn nhai hàng ngày khó khăn, thiếu thốn, không ăn được các đồ dai, cứng như trước nên thấy khó chịu lắm, lại còn bị hóp má vào, nhiều người góp ý nên mình mới nhớ ra và quyết định đi trồng răng.

Kết quả trồng implant răng 36

Mình thấy sau khi phục hình xong thì răng rất đẹp, không còn bị trống như trước nên cảm giác trong miệng cũng khác. Ăn uống cũng thoải mái và lấy lại tình trạng như ban đầu chưa bị mất răng. Ăn được hết tất cả từ cứng đến mềm.

Hoàn thiện răng 46

Đến hiện tại mình đã hoàn thiên phục hình răng 46. Vậy là răng của mình đã được phục hình hoàn chỉnh, không còn bị thiếu răng nữa. Khả năng ăn nhai lấy lại được hoàn toàn, nhai được hai bên và không còn kênh cộm gì nữa. Mình thật sự rất vui và hài lòng với kết quả. 

Hoàn thiện phục hình implant răng 46
Hoàn thiện phục hình implant răng 46

Hãy nhanh chóng đi phục hình răng đã mất, lấy lại cuộc sống ban đầu đi nhé bạn.

Tham khảo thêm video trồng răng implant tại đây:

Nếu còn thắc mắc gì vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Kết quả trồng implant răng 36 – N.T.L Quỳnh S1882 mà Nha khoa Việt Smile gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2
Tags:
Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc