Địa chỉ cấy ghép implant tốt tại Hà Nội có trả góp

Biên tập: Bui Hanh 21-02-2021 94 lượt xem
Tham vấn y khoa: Bác sĩ Đinh Ngọc Khánh

Địa chỉ cấy ghép implant tốt tại Hà Nội có trả góp

Cấy ghép implant là phẫu thuật trồng lại răng đã mất cho một răng, hai răng…. một hàm hoặc toàn hàm. Đây là phẫu thuật đòi hỏi yêu cầu cao đồng bộ về chuyên môn bác sĩ, cơ sở vật chất, chất lượng implant…. Do đó, để tìm một địa chỉ cấy ghép implant tốt ở Hà Nội bạn cần tìm hiểu và đánh giá các tiêu chí sau đây.

Cay ghep implant tieu chuan
Địa chỉ cấy ghép implant tốt tại Hà Nội có trả góp

1. Quy trình cấy ghép implant tiêu chuẩn

Cấy ghép implant để đạt hiệu quả cao nhất cần phải tuân theo tiêu chuẩn. Điều này đảm bảo tránh mắc cài sai xót không cần thiết cũng như mang lại kết quả tốt nhất. Đó là lý do tại sao từng bước trong quy trình cấy ghép implant được đặt ra và tuân theo trong nền nha khoa toàn cầu.

Cấy ghép implant là phẫu thuật có sự can thiệp trực tiếp vào trong xương hàm, tác động đến chức năng ăn nhai của răng. Do đó, khi lựa chọn cấy ghép implant bạn cần tìm hiểu kỹ về quy trình cấy ghép.

Cấy ghép implant an toàn tại Nha khoa Việt Smile

2. Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Cấy ghép implant không chỉ đơn giản là cấy trụ implant vào xương hàm. Bác sĩ sẽ cần đánh giá các vấn đề sau:

  • Tình trạng xương  (mật độ xương) có đủ để đảm bảo trụ implant được tích hợp trong xương hàm.
  • Kích thước implant theo diện tích xương của răng đã mất trong xương hàm
  • Vị trí cấy trụ implant
  • Trang thiết bị để tiến hành cấy implant không đau – chính xác

Để đánh giá được những vấn đề trên, địa chỉ cấy ghép implant tốt ở Hà Nội sẽ phải đảm bảo các yếu tố sau:

+ Hệ thống chẩn đoán hình ảnh bằng Conebeam 3D cho phép bác sĩ đánh giá chính xác bề rộng, chiều sâu cấu trúc xương răng, mức độ tiêu xương cũng như độ xốp của xương để đưa ra phương án phù án, lựa chọn kích thước implant phù hợp.

Trong rang implant
Chụp phim X-quang trước khi cấy ghép răng

+ Kết quả hình ảnh phim chụp 3D giúp các bác sĩ có cái nhìn tổng quát về tình trạng răng của từng khách hàng, xác định chính xác vị trí của các tổn thương liên quan, từ đó hỗ trợ các bác sĩ trong chẩn đoán bệnh và đưa ra các liệu trình điều trị phù hợp

– Máy nhổ răng Piezosurgery là công nghệ tiên tiến chất lượng hiện nay với khả năng chuyển động của sóng siêu âm giúp nhổ chân răng 1 cách nhanh chóng, không đau. Hệ thống kiểm soát cơn đau Piezosurgery cũng giúp quá trình trồng răng implant của khách hàng trở lên nhẹ nhàng, hiệu quả hơn rất nhiều.

Trong rang implant
Máy pizotome hỗ trợ trong cấy ghép implant

3. Vô trùng tuyệt đối khi cấy ghép implant

Không chỉ riêng cấy ghép implant, ngay cả với các dịch vụ nha khoa nhỏ cũng cần đáp ứng tuyệt đối vấn đề vô khuẩn dụng cụ, trang thiết bị, tránh lây nhiễm chéo, tránh nhiễm trùng. Địa chỉ cấy ghép implant tốt ở Hà Nội bắt buộc cần xét đến yếu tố này khi bạn lựa chọn cơ sở để cấy ghép.

Cay ghep implant
Kết quả cấy ghép 2 implant cho khách hàng Việt Smile

Tại Nha khoa Việt Smile, chúng tôi hiểu rằng sợ đau là điều mà ai cũng lo lắng. Do vậy, nhằm đem lại cảm giác thoải mái nhất, trước mọi ca trồng răng implant, bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ, điều này đảm bảo an toàn, giúp khách hàng thoải mái trong toàn bộ quá trình.

Các bác sĩ tại Việt Smile đều có chứng chỉ cấy ghép implant, có kinh nghiệm lâm sàng thực tế, tỉ mỉ, không ngừng nâng cao năng lực và luôn cập nhật những kĩ thuật cấy ghép implant mới nhất. Nhờ vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn và độ chính xác.

Với sự hỗ trợ của hệ thống máy Piezosurgery, cảm giác khi cấy trở lên nhẹ nhàng. Việc hồi phục sau khi cấy implant cũng nhanh hơn.

4. Cấy ghép implant trả góp tại Nha khoa Việt Smile

Nếu đang tìm một địa chỉ cấy ghép implant tốt ở Hà Nội, bạn có thể tham khảo Nha khoa Việt Smile. Không chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí kể trên, chi phí trồng răng implant tại Việt Smile cũng được đông đảo khách hàng đánh giá là hợp lý so với chất lượng dịch vụ tối ưu.

Hơn nữa, để tạo điều kiện cho khách hàng, khi cấy ghép implant khách hàng sẽ được trả góp với lãi suất 0%. Khi cấy trụ implant, khách hàng thanh toán 70% chi phí – 30% thanh toán sau khi hoàn tất phục hình răng.

Với những thông tin chia sẻ ở trên, Nha khoa Việt Smile hy vọng bạn đã có những thông tin hữu ích để lựa chọn địa chỉ cấy ghép implant tốt ở Hà Nội.

5/5 - (1 bình chọn)

Trên đây là bài viết Địa chỉ cấy ghép implant tốt tại Hà Nội có trả góp mà Nha khoa Việt Smile gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2
Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc