Chi phí niềng răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền?

Biên tập: Bui Hanh 20-10-2020 55 lượt xem

Một nụ cười tươi rạng rỡ là vũ khí lợi hại giúp bạn luôn ghi điểm trong mắt mọi người. Bởi vậy, niềng răng để có được hàm răng đều đặn, chắc khỏe là nhu cầu tất yếu.Thế nhưng rất nhiều khách hàng vẫn băn khoăn chưa rõ chi phí niềng răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền.

Chi phi nieng rang tham my
Chi phí niềng răng bao nhiêu tiền?

1. Yếu tố nào tác động đến phí niềng răng thẩm mỹ

Bạn băn khoăn không biết tại sao giá niềng răng tại mỗi phòng khám lại khác nhau, thậm chí đặt câu hỏi: ủa tại sao bên A niềng răng có 10 triệu/ 2 hàm mà bên nha khoa B giá niềng lại 25, 30 triệu? Thực hư ra sao? Có phải chi phí chỉnh nha càng cao thì ta có thể yên tâm về chất lượng không? Chắc hẳn, mỗi vị khách hàng đều quan ngại về cả giá lẫn chất lượng khi quyết định tìm hiểu 1 dịch vụ bất kì.

Giá của dịch vụ niềng răng thẩm mỹ không chỉ phụ thuộc vào tình trạng, mức độ lệch lạc của răng, phương pháp niềng mà còn tùy thuộc vào loại  mắc cài bạn sử dụng cũng như chất lượng nha khoa điều trị. Cho nên, chi phí niềng răng – chỉnh nha sẽ có sự chênh lệch nhau.

Cụ thể, yếu tố nào tác động đến phí niềng răng thẩm mỹ là:

►Tình trạng răng của bạn

Chi phí chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền?– Tình trạng răng là yếu tố đầu tiên ta cần quan tâm. Bởi mỗi trường hợp răng số tiền niềng răng sẽ khác nhau. Tùy theo các mức độ của răng như răng lệch lạc, hô, móm…  mà chi phí niềng răng sẽ có mức dao động, khác nhau giữa trung tâm nha khoa. Nếu trường hợp nhẹ hoặc trung bình thì chi phí ở mức bình thường, trong trường hợp răng ở mức độ phức tạp thì thời gian điều trị sẽ kéo dài và giá cao hơn.

Tre em nieng rang tham my
Niềng răng sớm cho kết quả tốt tại Nha khoa Việt Smile

Với các ca cần sử dụng thêm nhiều các khí cụ khác: mini vít hay nong hàm, di xa…thì chi phí có thể nhiều hơn các trường hợp thông thường. Các phương án sử dụng khí cụ chỉnh nha chỉ được xác định bởi bác sĩ  chuyên sâu thông qua quá trình thăm khám lâm sàng thực tế.

Bên cạnh đó, nếu như răng bạn gặp các bệnh lý như sâu răng, viêm nha chu, chữa tủy… thì sẽ phát sinh thêm 1 khoản chi phí riêng để điều trị khi răng khỏe mạnh mới bắt đầu niềng.

► Trung tâm niềng răng chuyên sâu

Việc niềng răng (chỉnh nha) là một phương pháp tương đối phức tạp đòi hỏi bác sỹ phải có nhiều kinh nghiệm để có thể phân tích, đánh giá tình trạng răng của từng khách hàng cũng như đưa ra phác đồ điều trị, kỹ thuật niềng và thời gian thực thi sao cho phù hợp nhất.

Trước khi niềng răng bạn nên lưu ý đến tay nghề của Bác sĩ trực tiếp điều trị, cũng như rất nhiều yếu tố mà cơ sở nha khoa phải đáp ứng được như trang thiết bị, vật liệu chỉnh nha, đảm bảo vô trùng….

Mỗi trung tâm nha khoa lại có mức giá niềng răng khác nhau, bởi vậy, bạn nên tham khảo giá tại những hệ thống nha khoa uy tín và tìm hiểu thật kĩ về bác sĩ sẽ điều trị cho mình trong suốt thời gian sắp tới.

Nieng rang tham my
Niềng răng với bác sĩ giỏi, chuyên sâu là giải pháp an toàn nhất

► Gói niềng răng bạn lựa chọn

Chi phí niềng răng thẩm mỹ cũng biến động khi bạn sử dụng những phương pháp, kĩ thuật niềng răng khác nhau. Niềng răng bằng khay trong suốt invisalign được coi là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, chính vì vậy nó có chi phí cao hơn hẳn so với mắc cài truyền thống.

Có 3 phương pháp niềng răng được áp dụng rộng rãi hiện nay là

1. Niềng răng mắc cài kim loại

2. Niềng răng mắc cài pha lê/ mắc cài sứ

3. Niềng răng trong suốt invisalign

Mỗi một phương pháp niềng có những ưu và nhược điểm riêng, tác động đến trọn gói chi phí chỉnh nha.

Loại niềng răng mắc cài được phân chia theo cơ chế hoạt động là mắc cài thường (mắc cài buộc chun), mắc cài thông minh (tự động/tự khóa).

Niềng răng chọn mắc cài nào để có hiệu quả tốt nhất

Bảng giá niềng răng được khảo sát tại các nha khoa dao động như sau:

— Niềng răng mắc cài kim loại 27 – 35 triệu.

— Niềng răng mắc cài kim loại thông minh 35- 40 triệu.

— Niềng răng mắc cài pha lê 37 – 45 triệu.

— Niềng răng mắc cài pha lê thông minh 45 – 50 triệu

Giá tiền của niềng răng trong suốt thì sẽ đáp ứng tính thẩm mỹ hoàn hảo cho người dùng trong suốt quá trình niềng nên chi phí cao hơn niềng răng mắc cài kim loại (mức giá niềng răng trong suốt invisalign từ 80 đến 120 triệu)

⇒ Đến với Việt Smile, bạn có thể nhận được dịch vụ niềng răng hoàn hảo mà chi phí phù hợp với túi tiền của đa số người dùng.

2. Chi phí niềng răng thẩm mỹ tại Việt Smile

Nha khoa Việt Smile là địa chỉ nha khoa thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa vì đảm bảo độ uy tín cao trong suốt thời gian hoạt động. Cho đến nay chúng tôi đã tiếp nhận và điều trị cho hơn 1000 khách hàng chỉnh nha.

An toàn – uy tín – chất lượng là những giá trị bạn  nhận được khi thực hiện niềng răng tại Nha khoa Việt Smile. Chúng tôi tự tin đưa đến những giải pháp tốt nhất cho khách hàng cùng mức chi phí hợp lý nhất.

Tại Nha Khoa Việt Smile, chi phí niềng răng thẩm mỹ niêm yết luôn được công khai trên các kênh thông tin, website chính thức.

Bảng giá niềng răng tại Việt Smile

LOẠI MẮC CÀI CHI PHÍ MẮC CÀI
01. Mắc cài kim loại thường (buộc chun) 25.000.000 – 35.000.000
02. Mắc cài kim loại tự buộc 30.000.000 – 40.000.000
03. Mắc cài pha lê 35.000.000 – 45.000.000
04. Mắc cài pha lê tự buộc 40.000.000 – 50.000.000
05. Niềng khay trong suốt Invisalign 80.000.000 – 120.000.000

 

DỊCH VỤ CHI PHÍ/ VNĐ
01. Nhổ răng chỉnh nha 500.000/ răng
02. Mini vis 2.000.000/ vis
03. Hàm duy trì 2.000.000/ 2 hàm
04. Hàm nong chậm 3.000.000/ hàm
05. Hàm nong nhanh 5.000.000/ hàm

Mách thêm bạn Nha khoa Việt Smile cũng thường tổ chức các chương trình trợ giá cho khách hàng, với tri ân lên đến 25%. Theo đó, với các khách hàng lựa chọn niềng răng vào đúng những dịp này có thể tiết kiệm được 1 khoản kha khá.

Đặc biệt, mọi khách hàng được chăm sóc tận tình từ bác sĩ cùng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên, y tá. Đồng thời,Trung tâm còn áp dụng chính sách niềng răng trả góp trong vòng 18 tháng, khách hàng sẽ giảm được phần nào áp lực về tài chính.

Tại Việt Smile, Chúng tôi luôn áp dụng quy trình chuẩn 5 bước từ khám tư vấn – chụp Xquang – lấy dữ liệu – làm kế hoạch chi tiết – thực hiện gắn mắc cài niềng răng. Quy trình này đảm bảo chắc chắn 100% rằng Bác sĩ đã đánh giá đầy đủ các thông số để có kế hoạch và kiểm soát tổng thể quá trình niềng.

Không chỉ là người điều trị, chúng tôi luôn đồng hành, lắng nghe và thấu hiểu những tâm tư, nguyện vọng của khách hàng trong toàn bộ quá trình. Sự an tâm, phối hợp giữa khách hàng với bác sĩ sẽ giúp bạn rút ngắn quá trình chỉnh nha, đem lại kết quả hoàn hảo nhất.

Khách hàng an tâm niềng răng tại Nha khoa Việt Smile

Với tiêu chí đem đến một vẻ đẹp hài hòa và toàn diện, đề cao sức khỏe của khách hàng cũng như tạo sự hài lòng tuyệt đối, Trung tâm niềng răng Việt Smile có cam kết chất lượng thông qua hợp đồng chỉnh nha bằng văn bản. Theo đó, mỗi một khách hàng sẽ được ký 1 hợp đồng chi tiết  để đảm bảo đầy đủ quyền lợi và trách nhiệm của phòng khám với khách hàng. Hợp đồng chỉnh nha do Giám đốc phòng khám và bác sĩ chỉnh nha trực tiếp ký.

Với bài viết này, bạn đã biết được chi phí chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền? Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn đừng ngần ngại gửi câu hỏi về cho Việt Smile để được Bác sĩ  chuyên sâu trực tiếp giải đáp nhé.

Hãy để lại đánh giá của bạn

Điều đó giúp chúng tôi cải thiện chất lượng bài viết tốt hơn
Angry
Cần cải thiện
0 %
Sleepy
Bình thường
0 %
Excited
Tuyệt vời
0 %
5/5 - (2 bình chọn)
Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc