Bảng giá niềng răng và chi phí niềng răng mới nhất

Bảng giá niềng răng và chi phí niềng răng mới nhất, niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? Niềng răng bao nhiêu tiền 1 hàm ?

Nha khoa Việt Smile là địa chỉ trung tâm niềng răng uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa vì đảm bảo độ uy tín cao trong suốt thời gian hoạt động. Cho đến nay chúng tôi đã tiếp nhận và điều trị cho hơn 1000 khách hàng chỉnh nha. Nha khoa Việt Smile, chúng tôi cam kết đưa đến những giải pháp tốt nhất cho khách hàng cùng mức chi phí hợp lý nhất. Mời bạn theo dõi bảng giá và chi phí niềng răng mới nhất 2022 tại trung tâm.

Bảng giá niềng răng và chi phí niềng răng mới nhất 2021
Bảng giá niềng răng và chi phí niềng răng mới nhất 2022

Hiểu về niềng răng – chỉnh nha

Độ tuổi niềng răng

Khi nhắc đến chỉnh nha – niềng răng, nhiều người vẫn nghĩ kỹ thuật này chỉ dành cho trẻ em và thiếu niên. Bởi giai đoạn vàng để chỉnh nha là từ 6 đến 12 tuổi. Khi đó, răng vĩnh viễn ở trẻ đã bắt đầu mọc, thay răng và xương hàm đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện nên mang lại hiệu quả tối ưu nhất đồng thời rút ngắn thời gian. Do vậy việc thăm khám nha khoa định kỳ và chỉnh nha phòng ngừa là vô cùng cần thiết. Giai đoạn tiền chỉnh nha nhằm giúp ngăn ngừa tình trạng răng lệch lạc, tạo hướng dẫn trước để răng phát triển theo chiều hướng bình thường.

Tiền chỉnh nha
Thay đổi của bé trai sau 2 tháng tiền chỉnh nha

Tuy vậy điều đó không có nghĩa là niềng răng cho người trưởng thành sẽ không có hiệu quả. Thực tế, tất cả các trường hợp răng lệch lạc, sai khớp cắn ở mọi lứa tuổi đều có thể lựa chọn phương pháp niềng răng để chỉnh răng đều đặn, chuẩn khớp cắn. Điều quan trọng nhất là sức khỏe răng miệng đảm bảo, không mắc bệnh nha chu và trên hết bạn có quyết tâm chỉnh nha hay không.

Điều trị chỉnh nha có thể bắt đầu ở thời kỳ trẻ chưa tăng trưởng – đang tăng trưởng hoặc ở người trưởng thành. Thế nhưng, do cấu trúc xương hàm của người trưởng thành đã ổn định nên việc nắn chỉnh răng phức tạp hơn và đòi hỏi nhiều thời gian hơn để hoàn thiện.

Niềng răng
Niềng răng không giới hạn tuổi tác

Lợi ích của niềng răng – chỉnh nha

 • Tính thẩm mỹ: Lợi ích đầu tiên cần nói đến chính là hiệu quả chỉnh nha, đặc biệt đối với các bé có vấn đề về xương hàm như răng móm… việc can thiệp sớm ở giai đoạn tiền chỉnh nha 7 – 8 tuổi sẽ giúp định hướng sự phát triển của xương hàm, giúp gương mặt cân đối, hài hòa ở tuổi trường thành.
 • Tăng cơ hội điều trị thuận lợi: Có rất nhiều trường hợp đến gặp bác sĩ chỉnh nha khi xương hàm đã phát triển toàn diện, việc can thiệp nha khoa chỉ mang lại 50 – 60% kết quả hoặc phải lựa chọn biện pháp nhổ răng để tạo khoảng thay vì có thể dùng nong hàm nếu ở tuổi tăng trưởng.
 • Tăng cơ hội đạt khớp cắn và khuôn mặt lý tưởng: Các trường hợp như xương hàm trên phát triển mạnh, hàm dưới tăng trưởng quá so với hàm trên, hàm hẹp, hàm lệch… đều có thể can thiệp sớm để điều chỉnh. Trong giai đoạn xương đang phát triển, bác sĩ hoàn toàn có thể định hướng, kìm hãm hoặc thúc đẩy sự phát triển của xương thông qua các khí cụ nha khoa.
Nắn chỉnh răng
Nắn chỉnh răng trẻ em sau 3 tháng

Cách chăm sóc răng miệng trong quá trình niềng răng

Chắc hẳn nhiều bạn đang tìm hiểu về nắn chỉnh răng sẽ nghĩ việc vệ sinh răng miệng trở nên khó khăn, tốn thời gian hơn hơn rất nhiều. Điều này đúng, bởi khi niềng răng mắc cài thì thức ăn dễ mắc lại, bạn cần vệ sinh thật kĩ càng nên sẽ lâu hơn.

Khi niềng răng nhiều bạn lo sợ sẽ phải dùng ty tỷ thứ dụng cụ cho việc vệ sinh răng miệng hàng ngày nhưng thực tế: chỉ cần một chiếc bàn chải lông mềm và máy tăm nước là đủ. Tất nhiên nếu bạn có thể dùng thêm chỉ nha khoa thì hiệu quả vệ sinh sẽ cao hơn.

Vệ sinh răng khi  niềng mắc cài

Chăm sóc răng khi niềng invisalign bạn cũng thực hiện đánh răng 2 lần/ngày bằng bàn chải lông mềm hoặc bàn chải điện, dử dụng chỉ nha khoa để làm sạch kẽ răng, vệ sinh khay niềng trong suốt bằng dung dịch vệ sinh khay chuyên dụng pha loãng cùng nước ấm nhẹ nhàng dùng bàn chải làm sạch bề mặt khay.

Nắn chỉnh răng chuyên sâu
Nắn chỉnh răng khấp khểnh chuyên sâu

Các phương pháp niềng răng được tin chọn

Hiện tại có 2 phương pháp niềng răng gồm:

 1. Niềng răng mắc cài: Hệ thống niềng răng sử dụng mắc cài gắn cố định trên răng và dây cung tạo lực ma sát để dịch chuyển răng về đúng vị trí. Đây là phương pháp truyền thống và có bảng giá niềng răng rẻ nhất trong hệ thống chỉnh nha hiện nay.
 2. Niềng răng máng trong suốt: Hay còn được biết đến với tên gọi như niềng răng vô hình, niềng khay…. Hệ thống khay được thiết kế theo tình trạng của khách hàng với các điểm neo chặn tạo lực được gọi là attachment cố định trên răng để tạo lực kéo. Khách hàng đeo tối thiểu 20/24 tiếng mỗi ngày và chỉ tháo ra khi ăn nếu cảm thấy thực sự cần thiết.
Niềng răng trong suốt
Tính thẩm mỹ của niềng răng trong suốt invisalign

So với niềng răng mắc cài, niềng răng với máng trong suốt có chi phí cao hơn vì tính thẩm mỹ cần thiết của nó với cuộc sống hiện đại ngày nay.

Nên chọn niềng răng trong suốt hãng nào?

Hiện có rất nhiều hãng niềng răng trong suốt như: Invisalign của Mỹ, Vinalign của Việt Nam, Clear Align của Hàn Quốc, Zenyum của Singapore… Tuy nhiên, công ty có lịch sử lâu đời và hiệu quả nhất hiện nay là invisalign.

Tập đoàn invisalign là thương hiệu số 1 trong lĩnh vực này với hơn 7 triệu nụ cười được chỉnh sửa với công nghệ của hãng trên toàn thế giới.

Các giới hạn điều trị của máng trong suốt với các ca phức tạp cũng được phá bỏ bởi invisalign. Giờ đây, gần như tất cả các trường hợp hô, móm, khấp khểnh, chen chúc nặng… đều thực hiện thành công với invisalign.

Tại Nha khoa Việt Smile, tùy theo tình trạng khách hàng, Nha khoa sẽ tư vấn cho bạn thương hiệu phù hợp với tình trạng để có chi phí niềng răng rẻ nhất.

Sự linh động giữa việc sử dụng invisalign hay vinalign sẽ giúp bạn sở hữu nụ cười đẹp với chi phí tiết kiệm nhất.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu
Mỗi phương pháp niềng răng có chi phí khác nhau, niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

Nên chọn loại niềng răng mắc cài nào?

Bảng giá niềng răng giá rẻ nhất sẽ có sự chênh lệch rõ ràng giữa các loại mắc cài. Hiện tại phương pháp này được chia theo vật liệu sản xuất và thiết kế của mắc cài như sau:

Phân loại mắc cài Đặc Điểm
Mắc cài kim loại Kim loại tiêu chuẩn/ buộc chun
 • Là loại mắc cài có dây cung được cố định với hạt mắc cài bằng dây chun
 • Thời gian mỗi lần tái khám lâu hơn mắc cài thông minh vì bác sĩ phải tháo và lắp lại từng dây chun
 • Chun sẽ bị ngấm màu thức ăn gây mất thẩm mỹ. Do đó, bạn có thể sẽ phải đến thay chun sớm hơn so và nhiều lần hơn so với lịch hẹn bác sĩ
Kim loại thông minh/ tự buộc
 • Hạt mắc cài được thiết kế thông minh với nắp khóa tự động để giữ dây cung.
 • Thời gian mỗi lần tái khám thay dây cung nhanh hơn
 • Mắc cài khóa tự động nên nếu không đến được đúng theo lịch hẹn, bạn không lo vấn đề thẩm mỹ như khi dùng mắc cài chun
Mắc cài pha lê/sứ Pha lê tiêu chuẩn
 • Hạt mắc cài nhỏ – trong suốt – thẩm mỹ – dây cung được cố định với mắc cài bằng dây chun
 • Nụ cười đẹp thẩm mỹ ngay trong quá trình niềng với chi phí tiết kiệm hơn so với niềng khay trong suốt invisalign
Sứ tự buộc
 • Mắc cài sứ tự buộc được bổ sung thêm nắp trượt tự động giúp giữ dây cung vào khe mắc cài
 • Đảm bảo tính thẩm mỹ vì hạt mắc cài tương đồng với màu răng giúp bạn thoải mái, tự tin
 • Chi phí hợp lý chỉ bằng 1/3 niềng răng trong suốt invisalign

  Đăng ký tư vấn cùng Bác sĩ

  ( miễn phí )

  Mục (*) là bắt buộc

  Chi phí niềng răng dựa vào những yếu tố nào?

  Một là tình trạng răng

  Răng có tình trạng phức tạp, thời gian niềng lâu hơn, cần sử dụng thêm các khí cụ để hỗ trợ chắc chắn sẽ có chi phí niềng răng cao hơn so với các ca đơn giản.

  Với các ca cần sử dụng thêm nhiều các khí cụ khác: mini vít hay nong hàm, di xa…thì chi phí có thể nhiều hơn các trường hợp thông thường. Các phương án sử dụng khí cụ chỉnh nha chỉ được xác định bởi bác sĩ  chuyên sâu thông qua quá trình thăm khám lâm sàng thực tế.

  Đóng khe thưa
  Đóng khe thưa răng cửa bằng niềng răng

  Hai là phương pháp niềng răng

  Bạn chọn niềng máng trong chắc chắn chi phí sẽ cao hơn so với niềng răng mắc cài. Trong mắc cài, thiết kế truyền thông sẽ có chi phi rẻ hơn thiết kế thông minh. Mắc cài chất liệu kim loại chi phí niềng răng giá rẻ hơn mắc cài pha lê.

  Kết quả niềng răng cuối cùng của mọi phương pháp đều như nhau, tùy vào mục đích và điều kiện tài chính để bạn lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp nhất với mình.

  Niềng răng mắc cài kim loại
  Nắn chỉnh răng với mắc cài kim loại chi phí hợp lí

  Ba là bác sĩ niềng răng

  Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chi phí niềng răng và sự thành công của ca niềng. Trong khi mắc cài hay máng trong chỉ là công cụ để bác sĩ dịch chuyển răng thì kế hoạch điều trị và thực hiện mới là điều quan trọng nhất.

  Bác sĩ niềng răng cho bạn cần hội tụ các yếu tố:

  • Công tác tại đơn vị nha khoa uy tín với cơ sở vật chất hiện đại
  • Được đào tạo chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt
  • Đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha
  • Có kinh nghiệm lâm sàng thực tế

  Tại Nha khoa Việt Smile, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ là Bác sĩ, Chuyên khoa I của Đại học Y Hà Nội thực hiện toàn bộ quá trình niềng răng từ lên kế hoạch đến trực tiếp điều trị.

  Không chỉ được đào tạo chính quy, Bác sĩ của Việt Smile mỗi năm đều tham gia các hội thảo chuyên sâu để không ngừng nâng cao chuyên môn, cập nhật kiến thức mới nhất về công nghệ và ứng dụng trong lĩnh vực chỉnh nha.

  Vietsmile bac si chinh nha
  Bác sĩ niềng răng là yếu tố quyết định đến sự thành công của việc nắn chỉnh răng

  Bảng giá niềng răng và chi phí niềng răng, niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

  Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu ? Niềng răng giá bao nhiêu 2022? Mọi khách hàng đi tới thăm khám niềng răng tại Nha khoa Việt Smile đều sẽ được khám – tư vấn và lập kế hoạch niềng răng chi tiết miễn phí cùng bác sĩ chuyên sâu.

  Mọi vấn đề về phương pháp niềng – thời gian niềng – kế hoạch – chi phí niềng răng của mỗi khách hàng sẽ được thông báo chi tiết trong kế hoạch niềng răng.

  Dưới đây là bảng giá nắn chỉnh răng, niềng răng mới nhất tại Trung tâm niềng răng Việt Smile. Quý khách hàng liên hệ với Trung tâm để nhận thông tin ưu đãi chi tiết mới nhất.

  LOẠI MẮC CÀICHI PHÍ MẮC CÀI
  01. Mắc cài kim loại thường (buộc chun)25.000.000 - 35.000.000
  02. Mắc cài kim loại tự buộc30.000.000 - 40.000.000
  03. Mắc cài pha lê35.000.000 - 45.000.000
  04. Mắc cài sứ tự buộc45.000.000 - 55.000.000
  05. Niềng khay trong suốt Invisalign80.000.000 - 120.000.000
  06. Chi phí làm ClinCheck (Miễn phí theo gói khi niềng)10.000.000
  Các dịch vụ đi kèm
  01. Nhổ răng chỉnh nha500.000/ răng
  02. Minivis2.000.000/ vis
  03. Hàm duy trì máng trong suốt500.000/hàm
  04. Hàm duy trì hawley1.500.000/ hàm
  05. Gắn cung duy trì mặt trong500.000/ hàm
  06. Hàm duy trì Vivera Retainer invisalign10.000.000 (set 3 cặp/hàm)
  07. Hàm duy trì Vivera Retainer invisalign 15.000.000 (set 3 cặp/2 hàm)
  08. Hàm nong chậm3.000.000/hàm
  09. Hàm nong nhanh5.000.000/hàm
  10. Hàm giữ khoảng răng sữa500.000 - 1.000.000/hàm
  11. Chi phí tháo mắc cài và làm sạch MCKL/KLTĐ1.000.000đ/ hàm
  12. Chi phí tháo mắc cài và làm sạch MCPL/MCSTĐ1.500.000đ/ hàm

   Đăng ký tư vấn cùng Bác sĩ

   ( miễn phí )

   Mục (*) là bắt buộc

   Niềng răng trong suốt có chi phí bao nhiêu?

   Niềng răng trong suốt là giải pháp nha khoa có chi phí cao nhất hiện nay trong hệ thống các phương pháp niềng răng. Chi phí trung bình một ca niềng răng invisalign có giá 80 triệu. Với các ca phức tạp, số lượng khay nhiều, chi phí có thể lên tới 120 triệu.

   Invisalign là tập đoàn rất ít khi sale hay trợ giá. Tuy nhiên, trong 1 năm, hãng cũng sẽ có một vài thời điểm giảm giá 10 – 15% cho khách hàng. Nếu may mắn, bạn có thể chỉ cần chi trả mức giá khoảng 70 – 75 triệu đồng cho gói niềng răng trong suốt của mình.

   Chúng tôi tự tin khẳng định chất lượng dịch vụ của mình thông qua tất cả các nguồn lực và đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, thực hiện niềng răng theo đúng quy trình, kỹ thuật với các thiết bị vô trùng, vật liệu nha khoa đảm bảo, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với tiêu chí đem đến một vẻ đẹp hài hòa và toàn diện, đề cao sức khỏe của khách hàng cũng như tạo sự hài lòng tuyệt đối, Trung tâm niềng răng Việt Smile có cam kết chất lượng thông qua hợp đồng chỉnh nha bằng văn bản.

   Niềng răng trong suốt
   Niềng khay invisalign vừa thẩm mỹ lại thoải mái

   Tại sao niềng răng trong suốt có chi phí cao như vậy?

   Không phải ngẫu nhiên invisalign lại có giá cao như vậy. Phương pháp này được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Align của Mỹ.  Cho đến hiện tại, mọi vấn đề từ lên kế hoạch, sản xuất khay đều được thực hiện tại Mỹ. Điều này để đảm bảo chắc chắn dù bạn ở đâu trên trái đất này, kết quả bạn nhận được đều là như nhau. Mọi khâu từ quy trình đến kiểm soát chất lượng đều được đảm bảo chặt chẽ.

   Công nghệ máy quét iTero

   Thay vì lấy dấu truyền thống, khi niềng răng trong suốt bác sĩ sẽ sử dụng máy quét kỹ thuật số 5D hiện đại, thế hệ mới để scan mẫu hàm trực tiếp. Mọi dữ liệu này sẽ được sao lưu trực tiếp trong tài khoản của bác sĩ do invisalign cấp. Bác sĩ sẽ tiến hành gửi các thông số – yêu cầu cho invisalign tại Mỹ để tiến hành lên kế hoạch điều trị bằng hình ảnh.

   Niềng răng biết trước kết quả

   Kế hoạch niềng răng trong suốt video trực quan

   Mong muốn nhìn thấy sự thay đổi của hàm răng và kết quả  sau niềng là điều ai cũng mơ ước khi niềng răng bởi hành trình này kéo dài 1 – 2 năm. Thấu hiểu điều đó, invisalign lên kế hoạch niềng răng cho bạn bằng video với sự thay đổi nhìn thấy qua từng khay niềng cũng như kết quả cuối cùng.

   Khay trong suốt sản xuất đồng bộ tại Mỹ

   Toàn bộ khay được sản xuất tại mỹ – dập logo của invisalign trên mỗi khay và đóng hộp có đánh dấu số thứ tự khay – họ tên – tuổi khách hàng. Sau đó, trọn bộ khay sẽ được gửi trực tiếp về phòng nha theo địa chỉ của bác sĩ. Điều này đảm bảo rằng máng tron suốt được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế Hoa Kỳ cũng như cam kết chất lượng chính xác tuyệt đối.

   Khách hàng tự tin niềng răng trong suốt invisalign 

   Niềng răng 1 hàm có được không, giá bao nhiêu?

   Tùy vào tình trạng răng và khớp cắn của từng người, bác sĩ sẽ tư vấn bạn nên niềng 1 hay 2 hàm để hiệu quả cao nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.

   Trên thực tế, để đạt hiệu quả chỉnh nha tốt nhất, chỉ định niềng răng toàn hàm (2 hàm) đa phần được áp dụng.

   Tuy nhiên, 1 số trường hợp có thể áp dụng niềng răng 1 hàm mà vẫn đạt được kết quả như ý.

   ♥ Trường hợp có thể niềng 1 hàm khi có đủ 3 điều kiện sau:

   1. Bệnh nhân chỉnh nha gặp vấn đề với 1 hàm ( trên hoặc dưới): răng bị hô nhẹ, khấp khểnh nhẹ….
   2. Hàm răng còn lại không bị sai lệch ( răng đều, ngay ngắn) và chuẩn khớp cắn.
   3. Đảm bảo răng chuẩn khớp cắn sau khi tháo mắc cài – vấn đề này do bác sĩ đánh giá khi tiếp nhận khách hàng
   Nan chinh rang
   Nắn chỉnh răng đúng thời điểm cho kết quả cao.

   Niềng răng không chỉ đơn thuần là khắc phục tình trạng hô, móm, lệch lạc mà còn điều chỉnh chuẩn khớp cắn, cân đối tương quan giữa 2 hàm, giúp gương mặt hài hòa hơn.

   Nhiều trường hợp răng sai lệch, quá trình niềng cần có sự liên kết giữa hai hàm mới mang lại kết quả tốt nhất, nhanh chóng đưa răng về đúng vị trí, căn chỉnh khớp cắn phù hợp nhất nên không thể niềng được 1 hàm.

   Để biết được trường hợp của mình niềng răng 1 hàm có được không, bạn cần đến nha khoa thăm khám và nhận thông tin tư vấn kỹ lưỡng từ nha sĩ.

   Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu?

   Giá của niềng răng một hàm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

   Mức độ lệch lạc của răng:

   Rất nhiều bạn nghĩ rằng răng mình chỉ khấp khểnh 1 hàm, hàm còn lại không sai lệch nhiều thì có thể áp dụng niềng răng 1 hàm để vừa mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu lại tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên các vấn đề sai lệch của răng như hô, móm, thưa hay khấp khểnh việc nhìn bằng mắt thường bạn không nhận biết được khớp cắn đã chuẩn xác hay chưa.

   Nieng rang 1 hay 2 ham
   Bằng mắt thường khó để đánh giá khớp cắn đã chuẩn xác hay chưa, bác sĩ cũng xem trên phim X-quang

   Xét về tính thẩm mỹ nhìn bên ngoài, bạn có thể tự đánh giá ca của mình không quá phức tạp tuy nhiên việc thăm khám trực tiếp cùng bác sĩ chuyên môn sẽ giúp bạn hiểu rõ và đúng hơn về tình trạng răng của mình, mức độ nặng hay nhẹ. Từ đó, bác sĩ đưa ra chỉ định niềng răng và quyết định giá niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu.

   Nếu răng của bạn có những khuyết điểm thì việc thăm khám sớm sẽ giúp bạn sớm có câu trả lời, phương án điều trị từ bác sĩ. Việc chỉnh nha sớm, đúng thời điểm sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian điều trị, tiết kiệm tối đa mức chi phí.

   Nieng ranmg tre em
   Lần thăm khám muộn nhất cho bé để niềng răng là 7 tuổi.

   Loại mắc cài bạn lựa chọn:

   Chi phí niềng răng 1 hàm phụ thuộc vào gói mắc cài bạn sử dụng.

   Mỗi loại mắc cài sẽ có mức chi phí khác nhau cũng như những ưu điểm – nhược điểm, do đó giá niềng răng 1 hàm cũng không giống nhau.

   Trường hợp răng bạn phức tạp có thể sẽ phát sinh thêm chi phí nhổ răng, cắm mini vis hoặc nong hàm…. bên cạnh chi phí mắc cài.

   Niềng răng 1 hàm
   3 loại mắc cài được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay khi niềng răng 1 hàm

   => Nếu chỉ niềng răng 1 hàm thì chi phí sẽ thấp hơn khi bạn niềng răng cả 2 hàm. Đây được xem là 1 giải pháp tiết kiệm chi phí khi thực hiện. Tuy nhiên để đảm bảo có một khớp cắn chuẩn, hàm răng đều đẹp thì tốt nhất bạn nên chỉnh nha cả hai hàm nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.  Nếu chỉ định niềng răng không đúng sẽ khiến kết quả không được như mong muốn, ảnh hưởng tới thẩm mỹ đồng thời kéo dài thời gian điều trị.

   Hiện nay, có hàng trăm cơ sở nha khoa mọc lên, với chi phí chỉnh nha, giá niềng răng 1 hàm đa dạng, giảm giá siêu sâu, đáp ứng tất cả nhu cầu niềng răng thẩm mỹ của quý khách hàng. Nhưng chi phí có đúng với những lời quảng cáo và chất lượng điều trị hay không, chính khách hàng mới là người kiểm chứng.  Cũng chính vì vậy, băn khoăn niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu là phù hợp để có kết quả tối ưu nhất của khách hàng là điều dễ hiểu.

   Việc bạn lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín cũng liên quan chặt chẽ đến chi phí niềng răng 1 hàm. Trung tâm niềng răng có đội ngũ y bác sĩ, trang thiết bị cũng như công nghệ hiện đại giúp bạn an tâm hơn trong suốt quá trình chỉnh nha, và dĩ nhiên bạn sẽ không cần phải lo lắng khi nhận lại kết quả cuối cùng cho dù bạn niềng răng giá 1 hàm giá bao nhiêu.

   Nam giới cũng mong muốn có 1 hàm răng đều và khỏe phải không nào

   Bởi vậy, hãy là người sáng suốt khi lựa chọn giao phó hàm răng – nụ cười của mình. Tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn đúng nơi, đúng chỗ, đúng thời điểm để được bác sỹ chuyên môn thực hiện niềng răng đúng chỉ định, chắc chắn bạn sẽ sớm có được hàm răng đẹp, khỏe mạnh cùng nụ cười duyên dáng.

   Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa Việt Smile:

   Thực tế, niềng răng là hành trình kéo dài, trung bình từ 18 – 24 tháng, nhiều ca phức tạp thời gian có thể nhiều hơn. Dù trường hợp của bạn niềng răng 1 hàm hay 2 hàm, bạn cần phải biết đây chỉ là công cụ để bác sĩ dịch chuyển răng nên kết quả sau niềng là như nhau.

   Trong hành trình tìm lại nụ cười tự tin và tỏa sáng cho bạn, bác sỹ là người có vai trò vô cùng quan trọng. Đặc biệt, bác sỹ là người am hiểu rõ nhất sự tương quan chặt chẽ giữa 2 hàm, sự dịch chuyển của hàm trên và hàm dưới, điều chỉnh lực kéo, lực siết đều có trong kế hoạch chỉnh nha chi tiết cho từng khách hàng. Bởi vậy, niềng 1 hàm có đảm bảo sự dịch chuyển có hài hòa, chuẩn khớp cắn hay không chỉ có bác sĩ chuyên môn cao mới dự đoán được.

   Nieng rang som
   Sự thay đổi của bé sau 4 tháng tiền chỉnh nha

   Niềng răng mắc cài thông dụng nhất hiện nay có 2 loại là Mắc cài kim loại (kim loại thường/mắc cài buộc chun và mắc cài tự buộc/ mắc cài thông minh) & Mắc cài pha lê (Pha lê thường/ pha lê tự buộc).

   Yếu tố vật liệu và thiết kế của mắc cài cùng ưu và nhược điểm của từng loại đi kèm mức độ phức tạp của mỗi người nên giá niềng răng cũng có sự chênh lệch, Chính vì sự khác nhau này nên chi phí niềng răng khi bạn niềng 1 hàm được phân thành các gói, mức phí khác nhau.

   Khách hàng nhỏ tuổi được phụ huynh chủ động trong chăm sóc sức khỏe răng miệng

   Tại Việt Smile, bảng giá niềng răng 1 hàm cụ thể như sau:

   Gói mắc cài kim loại

   Chi phí niềng răng là 25 triệu – 30 triệu/ 2 hàm; lúc này giá niềng răng 1 hàm áp dụng sẽ là 12.5 triệu.- 15 triệu

   Đây là gói mắc cài được rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn, niềng răng với mức chi phí hợp với túi tiền nhất, đặc biệt khi trường hợp của bạn có thể tiến hành niềng răng 1 hàm.

   Gói mắc cài pha lê

   Niềng răng mắc cài pha lê thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu chỉnh nha, mong muốn được đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ trong suốt quá trình niềng.  Mắc cài pha lê có độ chịu lực tốt, màu của mắc cài đồng với màu răng, nếu không nhìn kĩ người khác khó phát hiện được đang niềng răng.

   Chi phí chỉnh nha với loại mắc cài pha lê tại  Việt Smile là từ 35- 40 triệu/ 2 hàm là giá chung tại các phòng khám chuyên sâu về chỉnh nha. Khi bạn niềng răng 1 hàm giá sẽ từ 17,5 triệu – 20 triệu/1 hàm.

   So với giá niêm yết, Nha khoa luôn có những chương trình hỗ trợ giá hấp dẫn để giảm bớt gánh nặng tài chính. Đi kèm với đó là chính sách trả góp lãi suất 0% trong 18 tháng.

   Niềng răng số 1
   Khách hàng niềng răng với chính sách trả góp linh hoạt

   Chi phí niềng răng tại Nha khoa Việt Smile đã được tính trọn gói và thông báo chi tiết tới khách hàng trước khi gắn mắc cài. Gói niềng răng bạn chọn đã bao gồm:

   1. Khám tư vấn cùng bác sĩ chỉnh nha  – kế hoạch điều trị chi tiết
   2. Nhổ răng chỉnh nha – cắm mini vis nếu có chỉ định từ bác sĩ
   3. Toàn bộ quá trình thay dây cung – vệ sinh răng miệng hàng tháng
   4. Hàm duy trì sau khi tháo mắc cài.

   Đặc biệt, khi sử dụng các dịch vụ khác như hàn răng, nhổ răng 8 với công nghệ piezotome, điều trị tủy… bạn sẽ được giảm 50% chi phí khi niềng răng.

   Trên đây là những thông tin giải đáp cho thắc mắc liên quan đến việc niềng răng 1 hàm và chi phí niềng .Chọn đúng bác sỹ chỉnh nha để có phương pháp niềng răng hiệu quả nhất giúp bạn niềng răng thoải mái, đạt được kết quả như mong muốn. Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết niềng răng ở đâu an toàn – chi phí hợp lý thì đừng bỏ qua Trung tâm Niềng răng Việt Smile nhé.

   ĐĂNG KÝ ƯU ĐÃI NIỀNG RĂNG NGAY HÔM NAY

    Đăng ký tư vấn cùng Bác sĩ

    ( miễn phí )

    Mục (*) là bắt buộc

    Niềng răng bao nhiêu tiền?

    Gía niềng răng sẽ từ 15 – 40 triệu, song mỗi người lại tình trạng sai lệch nên giá niềng sẽ không giống mau

    Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu?

    Niềng răng mắc cài kim loại giúp bạn tiết kiệm chi phí, tuy nhiên mắc cài khá lộ, giá từ 15 -30 triệu

    Niềng răng sứ giá bao nhiêu?

    Mắc cài sứ được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi chất liệu an toàn, tương đồng màu răng, giá từ 25 – 40 triệu

    Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền?

    Niềng răng trong suốt đem lại tính thẩm mỹ vượt trội, tiện lợi – thoải mái, nắn chỉnh răng hiệu quả, do vậy chi phí cao hơn niềng răng mắc cài, giá dao động từ 45 – 120 triệu

    Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu?

    Niềng răng 1 hàm áp dụng cho những ai gặp vấn đề ở 1 hàm nhưng hàm còn lại khớp cắn đạt chuẩn, chi phí dao động từ 12 triệu tùy theo mức độ lệch lạc, gói mắc cài

    Niềng răng mất bao lâu?

    Thời gian niềng răng thường kéo dài từ 18 – 24 tháng, với các trường hợp không quá phức tạp bạn chỉ cần 11 tháng, 14 tháng để có 1 hàm răng đều đẹp

    4.6/5 - (194 bình chọn)

    ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

    25 bình luận
    1. Mình hỏi bảng giá dán răng sứ!!!

    2. Vì sao niềng răng bị hóp thái dương??

    3. Em nghĩ những thông tin này khá là có ích

    4. Cho hỏi lắp răng giả gần 1 tháng mà ngày nào cũng ê buốt đau là sao ạ…

    5. Cảm ơn Ad.. Mình nghĩ điều đó thật là chi tiết

    6. Có nhất thiết phải trồng răng không!?

    7. Tôi xem bảng giá trồng răng chút..

    8. Tôi thấy thông tin trên khá là có ích

    9. Em muốn inbox hỏi giá hàn răng thẩm mỹ với ạ – 0349***266

    10. đau răng sâu phải làm sao!!?

    11. Tại sao sâu răng ăn thịt gà lại đau!!?

    12. Niềng răng có bao nhiêu giai đoạn!!?

    13. Làm sao biết răng bị hư tủy!??

    14. Em tham khảo dán răng sứ với ạ : 0943***993

    15. Tôi hỏi với ạ 0349***266

    16. Niềng răng trong suốt có bao nhiêu loại???

    17. Cám ơn Admin!!! tôi thấy những thông tin này rất là chi tiết

    18. Cảm ơn.. Tôi thấy thông tin thật đầy đủ!!

    19. Mình muốn ib hỏi niềng răng với ạ 0396***455

    20. Mình cần thắc mắc…

    21. Ai tư vấn niềng răng móm cho mình đi..

    22. Mình tham khảo giá nhổ răng 8 ạ!!

    23. Em quan tâm : 0396***624

    24. Tôi nghĩ bài viết này khá là tuyệt vời

    25. Bọc răng sứ có phải diệt tủy không!??

    Bình luận của bạn
    Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
    Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
    Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

    Đăng ký lịch khám

     Mục (*) là bắt buộc