Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không?

Biên tập: Thu Huyền 28-03-2021 487 lượt xem

Niềng răng không mắc cài là giải pháp thẩm mỹ nụ cười hiện đại. Bạn đang muốn tìm hiểu về phương pháp niềng răng không mắc cài nhưng có quá nhiều vấn đề chưa rõ: lo lắng không biết niềng răng trong suốt cho răng hô, răng khấp khểnh niềng bằng máng có hiệu quả, niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền. Để bạn có thể hiểu rõ hơn về niềng răng không mắc cài, bài viết dưới đây Nha khoa Việt Smile sẽ chia sẻ chi tiết hơn, cùng tìm hiểu nhé!

chinh nha khong mac cai
Chỉnh nha không mắc cài có hiệu quả không?

Niềng răng không mắc cài là gì?

Hiện nay có 2 phương pháp chỉnh nha được phân loại dựa trên hình thức giúp răng dịch chuyển đó là chỉnh nha mắc cài và chỉnh nha không mắc cài (hay còn gọi là chỉnh nha trong suốt, chỉnh nha bằng khay, chỉnh nha vô hình).

Chỉnh nha không mắc cài có chi phí cao hơn hẳn so với phương pháp chỉnh bằng mắc cài do vật liệu và tính thẩm mỹ cao. Đây đang là xu hướng được rất nhiều khách hàng, đặc biệt nhưng người đã đi làm lựa chọn.

Song song với niềng răng mắc cài truyền thống, chỉnh nha không mắc cài được mọi người tin chọn

Với khay niềng trong suốt invisalign, bạn sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời “Niềng răng chanh sả, kết quả như mơ”. Xu hướng chỉnh nha này được rất nhiều người tin chọn, nhất là khách hàng bận rộn, đặc thù công việc phải di chuyển thường xuyên.

Chỉnh nha với hệ thống mắc cài và dây cung là phương pháp chỉnh truyền thống. Bác sĩ gắn một hệ thống các hạt mắc cài lên từng răng và dịch chuyển chúng dưới sự hỗ trợ của dây cung. Mặc dù hiện nay, việc sử dụng chất liệu sứ và pha lê vào sản xuất hạt mắc cài giúp tăng tính thẩm mỹ hơn so với kim loại nhưng vẫn có những hạn chế tồn tại:

 • Hạt mắc cài nổi hẳn trên mặt răng kết hợp cùng dây cung nên dễ dàng nhận ra
 • Môi, nướu, lợi va vào hạt mắc cài dễ gây đau, xước, nhiệt miệng
 • Thức ăn dễ dàng bám, đọng lại trong các kẽ mắc cài gây tốn thời gian vệ sinh
 • Hạt mắc cài khi gắn thường gây cảm giác răng bị hô

Chính vì những lý do trên trên mà sự xuất hiện của chỉnh nha không mắc cài với những ưu điểm tuyệt vời về hiệu quả và tính thẩm mỹ đang ngày càng chiếm được sự yêu thích của khách hàng.

Chỉnh nha không mắc cài có thể thuyết phục được đại đa số khách hàng trên khắp thế giới bởi:

 • Khay niềng trong suốt vô hình, niềng như không niềng
 • Khắc phục đa dạng tình trạng răng và những sai lệch cần chỉnh sửa
 • Không đau, không vướng cộm, không kích ứng
 • Tiện lợi – tháo lắp đơn giản, mang theo bất cứ lúc nào

Các phương pháp chỉnh nha không mắc cài hiện nay

Niềng răng không mắc cài hay niềng răng trong suốt hiện là giải pháp khắc phục khuyết điểm răng với tính thẩm mỹ cao với công nghệ hiện đại. Dưới đây là hai phương pháp niềng răng không mắc cài mang lại hiệu quả, cùng tìm hiểu nhé!

Niềng răng không mắc Invisalign

Niềng răng không mắc cài là giải pháp sử dụng hệ thống máng trong suốt để dịch chuyển răng thay cho mắc cài và dây cung. Hiện nay có rất nhiều các thương hiệu niềng khay trong suốt bạn có thể thấy như eCligner, CRYSTALIGN của Clear Aligner Hàn Quốc, Vinalign của Việt Nam. Tuy nhiên, được đánh giá là hiệu quả số 1 thì vẫn phải là Invisaling Mỹ của Tập đoàn Align Technology Inc.

Qúy khách hàng hoàn toàn có thể vứt bỏ nỗi e ngại, quên đi phiền toái của mắc cài truyền thống và trải nghiệm công nghệ chỉnh nha có 1 -0 – 2 vô cùng tuyệt vời này. Dù bạn có khuyết điểm nhưng 1 nụ cười tự tin khi niềng răng trong suốt là điều giúp bạn có năng lượng tích cực để cố gắng nhiều hơn trong hành trình tìm kiếm phiên bản tốt nhất của mình.

Tại Nha khoa Việt Smile hiện nay, Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Thị Hường – Bác sĩ tổng phụ trách chuyên khoa chỉnh nha cũng  tin tưởng và lựa chọn thương hiệu uy tín thế giới này. Theo Dr.Hường, quy trình và hệ thống trang thiết bị công nghệ độc quyền, đồng bộ của invisalign đảm bảo để quá trình niềng răng hiệu quả theo đúng ý đồ của bác sĩ.

nieng rang vo hinh
Chọn khởi đầu mới với chỉnh nha không mắc cài tại Nha khoa Việt Smile

Niềng răng không mắc cài với khay PinkTray

Ngoài niềng răng không mắc cài Invisalign, tại VIET SMILE bạn có thể lựa chọn niềng răng khay trong suốt PinkTray với chi phí cực kỳ ưu đãi. Tuy nhiên, niềng răng không mắc cài PinkTray thường được sử dụng với các trường hợp sai lệch nhẹ, không quá phức tạp.

Niềng răng không mắc cài PinkTray đóng khe thưa
Niềng răng không mắc cài PinkTray đóng khe thưa

PinkTray là tương hiệu được chuyển giao công nghệ độc quyền vào tháng 6/2020 bởi VIET SMILE và Tập đoàn Scheu Dental – Cộng Hòa Liên Bang Đức. Niềng răng không mắc cài PinkTray có tính thẩm mỹ cao, sử dụng vật liệu tiêu chuẩn Châu u DURAN – Scheu Dental – Trong suốt và an toàn.

Với công nghệ và sự am hiểu khách hàng đã giúp PinkTray trở thành sự lựa chọn lý tưởng của nhiều khách hàng tìm hiểu về chỉnh nha trong suốt, đảm bảo hiệu quả mà chi phí hợp lý.

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không?

Rất nhiều người đặt ra nghi vấn về tính hiệu quả của chỉnh nha không mắc cài. Theo thống kê, invisalign đã thay đổi nụ cười cho 7 triệu người trên toàn cầu, trong đó có 1,4 triệu thanh thiếu niên.

Những chiếc máng trong suốt tưởng chừng mong manh nhưng thật chất lại được sản xuất từ vật liệu Smart Track độc quyền đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong môi trường miệng – độ dẻo để chịu mức độ nóng lạnh – độ cứng để chịu lực ăn nhai hàng ngày.

Để tạo các điểm tạo lực, trên một số vị trí răng tùy vào từng tình trạng răng, bác sĩ sẽ gắn các hạt attachment như các điểm neo giữ cố định.

Một số khách hàng lo lắng với các trường hợp cần kéo răng hoặc xương để giảm hô thì chỉnh nha trong suốt với invisalign không hiệu quả. Nhưng thực tế, invisalign chứng minh rằng chúng là những khay trong suốt ẩn chứa sức mạnh có thể dịch chuyển răng theo mọi mong muốn của bác sĩ và khách hàng. Ngoài ra, bác sĩ có thể sử dụng thêm mini vis kết hợp để đạt hiệu quả nhanh hơn.

Niềng răng không mắc cài PinkTray thẩm mỹ cao, dễ dàng tháo lắp

Niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền?

Chi phí cho phương pháp chỉnh nha không mắc cài trên thị trường có mức giá khác nhau, tùy vào mức độ sai lệch, giải pháp bạn lựa chọn, chi phí có thể từ 28 – 120 triệu.

Thường thì giá niềng răng trong suốt sẽ bao gồm:

 1. Khám tư vấn cùng chuyên gia – Chụp X-quang
 2. Lấy dấu scan 3D trong miệng
 3. Toàn bộ khay niềng và thăm khám
nieng rang invisalign
Gía chỉnh nha trong suốt thường dao động từ 80 đến 180 triệu

Với những ưu điểm vượt trội, niềng răng vô hình – không mắc cài được đông đảo khách hàng có nhu cầu chỉnh nha tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, không phải trường hợp sai lệch nào cũng nên thực hiện phương pháp này và ai cũng có điều kiện kinh tế để thực hiện. Bởi với một số trường hợp sai lệch nhiều khi lựa chọn phương pháp niềng răng không mắc cài thì chi phí sẽ cao hơn so với các trường hợp sai lệch ít.

Thông thường, để tiết kiệm chi phí, khách hàng sau khi chỉnh nha trong suốt sẽ sử dụng hàm duy trì truyền thống – ép máng trong hoặc hàm nhựa có khung sắt để đeo. Hàm duy trì truyền thông rẻ mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao.

Review niềng răng không mắc cài

Có rất nhiều khách hàng đã lựa chọn chỉnh nha với máng trong suốt, không cần mắc cài dù tuổi 27 hay 30.. để nụ cười thêm đẹp, khuôn cười thêm xinh, khớp cắn chuẩn xác.

Với giải pháp niềng răng thông minh, được tiến hành trong môi trường hoàn toàn vô trùng, quy trình chuẩn xác tại Việt Smile bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Với kinh nghiệm chỉnh nha thực tế cùng sự tận tình, chu đáo của bác sĩ chỉnh nha chuyên sâu bạn có thể vững tin khi giao phó hàm răng của mình tại cơ sở của chúng tôi.

Niềng răng khấp khểnh với invisalign

Thẩm mỹ tối ưu – niềng như không niềng, vệ sinh dễ dàng là đặc tính khiến hàng triệu người không khỏi suýt xoa, ao ước, đón chờ. Sự kì diệu của phương pháp chỉnh nha hiện đại đã thuyết phục đa số khách hàng, không ngoa khi nói rằng niềng răng trong suốt là đỉnh cao công nghệ chỉnh nha 4.0.

Để việc niềng răng không mắc cài được thực hiện đúng kế hoạch và cho kết quả thẩm mỹ tối ưu, bạn phải cân nhắc thật kĩ và lựa chọn cho mình 1 cơ sở nha khoa uy tín.

Là nha khoa đầu tiên tiên phong trong vấn đề làm hợp đồng để đảm bảo quyền lợi khách hàng. Trong hợp đồng chỉnh nha không mắc cài, Việt Smile có đầy đủ thông tin về trung tâm – khách hàng, tình trạng răng ban đầu – mong muốn khách hàng – cam kết kết quả sau niềng. Đặc biệt, phụ lục đính kèm là kế hoạch chỉnh nha chi tiết.

Theo đó, Giám đốc Nha khoa  và Bác sĩ phụ trách điều trị chuyên sâu sẽ trực tiếp ký và đóng dấu. Khách hàng giữ cầm hợp đồng bản cứng như một sự đảm bảo chắc chắc về chi phí không phát sinh – trách nhiệm của nha khoa với kết quả niềng răng cuối cùng,

Nếu bạn cảm thấy ưu phiền, thiếu tự tin về 1 hàm răng lộn xộn, răng cửa đua nhau làm lớp trưởng, răng thưa quá nhiều, răng hô, móm nhìn góc nghiêng xấu tệ hại, bạn muốn chỉnh răng nhưng ngại đeo mắc cài, lo vướng víu thì phương pháp chỉnh nha không mắc cài là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Hãy chọn cho mình 1 địa chỉ uy tín như Trung tâm Niềng răng Việt Smile để có trải nghiệm hấp dẫn và kết quả cuối cùng hoàn hảo nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trên đây là bài viết Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không? mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

  Mục (*) là bắt buộc