Bọc 18 răng sứ màu trắng trong tự nhiên – Nguyễn Thị Thu Hiền -611

Biên tập: Minh Anh Đỗ 30-05-2022 75 lượt xem

Răng bị xỉn màu, muốn cải thiện màu sắc, lấy lại sự tự tin, hãy tham khảo phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ. Cùng theo dõi case khách hàng dưới đây bạn nhé.

Bọc 18 răng sứ màu trắng trong tự nhiên
Bọc 18 răng sứ màu trắng trong tự nhiên

Tình trạng răng trước đây

Xin chào mọi người, mình là Thu Hiền. Tình trạng răng trước đây của mình là răng bị xỉn màu, hơi hô một chút xíu với hình thể răng chưa được ưng ý. Sau khi được người quen giới thiệu thì đã đến Việt Smile để bọc răng sứ.

Kết quả sau khi bọc răng sứ

Sau khi bọc răng sứ mình thấy nụ cười đẹp hơn rất nhiều, giúp mình lấy lại tự tin vốn có, giao tiếp vui vẻ và thoải mái hơn. Màu sắc răng trắng trong, trông rất tự nhiên, hình thể răng dài đẹp. Mình rất hài lòng với kết quả và xung quanh mọi người cũng khen mình nhiều lắm. Cuộc sống sau khi làm răng sứ thay đổi tích cực hơn rất nhiều, nhìn chung còn thấy may mắn hơn nữa.

Ai còn đắn đo chưa muốn làm răng thì hãy mạnh dạn tìm kiếm hình ảnh về sự thay đổi nụ cười của những người đã làm, nó sẽ giúp bạn có động lực lắm đấy. Tìm nha khoa uy tín để có thể yên tâm để làm, như Việt Smile chẳng hạn.

Nếu còn thắc mắc gì vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Bọc 18 răng sứ màu trắng trong tự nhiên – Nguyễn Thị Thu Hiền -611 mà Nha khoa Việt Smile gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Tags:
Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc