Bảng giá trám răng tại Việt Smile

Biên tập: Minh Anh Đỗ 06-05-2023 904 lượt xem

Giá trám răng sâu bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố như: loại răng, vị trí của răng, mức độ sâu của răng. Bài viết này sẽ thông tin đến bạn về giá trám răng và bảng giá trám răng tại nha khoa VIET SMILE. Hãy theo dõi đến cuối bài viết bạn nhé.

Bảng giá trám răng tại việt smile
Bảng giá trám răng tại Việt Smile

Trám răng sâu bao nhiêu tiền?

Trám răng sâu là một phương pháp điều trị sâu răng thông thường trong nha khoa. Khi một răng bị sâu, vi khuẩn sẽ tấn công men răng và phá hủy chúng, gây ra các lỗ trên bề mặt răng. Nếu không được chữa trị kịp thời, sâu răng có thể lan rộng và xâm nhập vào lõi răng, gây đau đớn và gây tổn thương nghiêm trọng đến răng.

Giá trám răng sâu thường khác nhau tùy thuộc vào nha khoa bạn lựa chọn, vị trí răng sâu mà mức độ sâu răng. Với răng sâu là răng sữa sẽ có mức giá trám răng thấp hơn so với răng vĩnh viễn, đặc biệt là răng hàm. Tương tự, giá trám răng cũng bị ảnh hưởng bởi mức độ sâu của răng.

Trám răng sâu bao nhiêu tiền?

Trám răng sâu lỗ to bao nhiêu tiền?

Trám răng sâu lỗ to, nếu nghiêm trọng, sát tủy răng sẽ có giá cao hơn so với trám răng thông thường. Mức giá này sẽ vào khoảng 1 triệu đồng bao gồm trám che tủy để đảm bảo sức khỏe răng miệng, vết sâu không sâu nặng hơn, xâm lấn vào tủy gây viêm tủy. Nếu răng bị sâu lỗ to nhưng không sát vào tủy răng thì giá trám răng sẽ thấp hơn.

Trám răng sâu lỗ nhỏ bao nhiêu tiền?

Với răng sâu lỗ nhỏ, giá trám răng sẽ thấp hơn. Thông thường dao động trong khoảng 200.000 đồng đến 500.000 đồng tùy loại răng. Với răng sữa hoặc răng vĩnh viễn nhưng nằm ở vị trí răng cửa, mức giá sẽ rẻ hơn là răng vĩnh viễn là răng hàm lớn bị sâu.

Trám răng cửa bao nhiêu tiền?

Trám răng cửa là một phương pháp nha khoa để trám các vết nứt, vỡ hoặc mất mảnh răng trên bề mặt răng hoặc cạnh răng, lấp đầy các khe hở giữa hai răng cửa bị sâu hoặc bị hư hỏng. Khi các khe hở này không được chăm sóc và điều trị kịp thời, chúng có thể làm cho thức ăn dính vào và tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, dẫn đến các vấn đề nha khoa khác như sâu răng, nhiễm trùng hay viêm lợi.

Giá trám răng cửa thường sẽ phụ thuộc vào mức độ tổn thương và vị trí của vết nứt hoặc vết vỡ. Mức giá trám răng cửa dao động từ khoảng 200.000 đồng đến 500.000 đồng mỗi chiếc răng. Tuy nhiên, giá có thể thay đổi tùy thuộc vào từng phòng khám nha khoa và khu vực. Nếu vết nứt hoặc vết vỡ còn khá lớn và cần phải thực hiện các bước điều trị khác như điều trị tủy thì giá sẽ cao hơn.

Trám răng cửa bao nhiêu tiền?
Trám răng cửa bao nhiêu tiền?

Trám răng sứ bao nhiêu tiền?

Nếu răng bị sâu vỡ nặng, bạn có thể tham khảo phương pháp bọc răng sứ để bảo vệ phần răng thật bên trong tránh bị sâu vỡ nặng hơn. Nếu răng sứ bạn làm bị sứt mẻ thì không thể trám lại, nên đến nha khoa trước đó bạn đã làm để bảo hành (nếu còn thời gian bảo hành) hoặc làm lại răng sứ mới nếu không còn thời hạn bảo hành răng. Nên chọn nha khoa uy tín ngay từ đầu để có thể yên tâm với chất lượng răng sứ sau khi làm bạn nhé.

Trám răng sứ bao nhiêu tiền?
Trám răng sứ bao nhiêu tiền?

Trám răng bị mẻ bao nhiêu tiền?

Trám răng bị mẻ là một quá trình sử dụng chất trám để lấp đầy vết mẻ trên răng nhằm bảo vệ răng khỏi bị hư hỏng hoặc nhiễm trùng. Việc trám răng bị mẻ sẽ giúp duy trì chức năng của răng và giảm nguy cơ mất răng. Để trám răng bị mẻ, trước hết bác sĩ sẽ làm sạch vết mẻ bằng cách loại bỏ mảng bám, tảo và mảng vi khuẩn từ vùng mẻ. Sau đó, bác sĩ sẽ tạo hình và lấp đầy vết mẻ bằng chất trám phù hợp, sau đó đánh bóng răng cho đến khi răng có bề mặt láng mịn.

Giá trám răng bị mẻ sẽ phụ thuộc vào mức độ tổn thương của răng bị mẻ và vị trí của răng đó là răng cửa hay răng hàm, là răng sữa hay răng vĩnh viễn. Nếu chỉ là một vết mẻ nhỏ, thì giá trám răng sẽ thấp hơn so với một vết mẻ lớn gần chạm tủy và phức tạp hơn. Mức giá trám răng bị mẻ cũng dao động trong khoảng 200.000 đồng đến 500.000 đồng nếu không bị sâu sát tủy.

Trám răng bị mẻ bao nhiêu tiền?
Trám răng bị mẻ bao nhiêu tiền?

Trám răng lấy tủy giá bao nhiêu?

Trám răng lấy tủy là một quá trình nha khoa nhằm loại bỏ tủy răng bị tổn thương hoặc nhiễm trùng và thay thế bằng chất liệu trám. Quá trình này thường được áp dụng trong trường hợp bị đau răng, nhức răng hoặc nhiễm trùng tủy răng. Trước khi thực hiện trám răng lấy tủy, bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành xác định mức độ tổn thương của tủy răng và tình trạng sức khỏe chung của bạn. Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ tiên tiến để loại bỏ tủy răng, thay thế và lấp đầy khoảng trống với chất trám phù hợp.

Việc trám răng lấy tủy là một quá trình phức tạp và yêu cầu sự chuyên nghiệp của các bác sĩ nha khoa. Giá trám răng lấy tủy sẽ phụ thuộc vào mức độ tổn thương của răng và phương pháp điều trị được áp dụng. Thông thường, giá trám răng lấy tủy dao động từ khoảng 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng mỗi chiếc răng, tùy thuộc vào mức độ tổn thương của răng và phương pháp điều trị được áp dụng. Tuy nhiên, giá cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào từng phòng khám nha khoa và khu vực.

Trám răng lấy tủy giá bao nhiêu?
Trám răng lấy tủy giá bao nhiêu?

Trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Trám răng thẩm mỹ là một quy trình thẩm mỹ răng giúp cải thiện vẻ ngoài của răng. Quy trình này bao gồm sử dụng vật liệu thẩm mỹ để phủ lên bề mặt của răng, giúp thay đổi hình dáng, màu sắc hoặc kích thước của răng để tạo ra một nụ cười tươi sáng và tự tin hơn.

Vật liệu được sử dụng trong trám răng thẩm mỹ bao gồm composite resin, porcelain hoặc ceramic. Quy trình trám răng thẩm mỹ thường không xâm nhập vào cấu trúc răng, vì vậy nó thường là một phương pháp tối ưu cho những người muốn cải thiện nụ cười của mình mà không muốn thực hiện các quy trình phức tạp hơn như bọc sứ, dán sứ.

Tuy nhiên, quy trình trám răng thẩm mỹ không phải là giải pháp cho mọi trường hợp. Nếu bạn có răng bị hư hỏng nghiêm trọng hoặc bị mất răng, bạn cần thực hiện các phương pháp khác như bọc răng sứ, cấy ghép răng implant. Nếu bạn quan tâm đến việc trám răng thẩm mỹ, hãy tham khảo ý kiến ​​của nha sĩ để biết liệu nó có phù hợp với trường hợp của bạn hay không nhé.

Tram rang tham my gia bao nhieu tien
Trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Bảng giá trám răng tại nha khoa VIET SMILE

Sau hàng loạt thông tin về giá trám các loại răng bên trên, nha khoa VIET SMILE đã giải đáp được thắc mắc của các bạn về mức giá trám răng thông thường. Để biết chi tiết hơn, mời bạn tham khảo bảng giá trám răng và các dịch vụ khác của nha khoa VIET SMILE ở ngay dưới đây.

Bảng giá trám răng và các dịch vụ khác tại nha khoa VIET SMILE:

DỊCH VỤCHI PHÍ/ VNĐ
01. Lấy cao răng - đánh bóng200.000 - 500.000
02. Hàn răng sữa (BH 6 tháng)200.000
03. Hàn răng vĩnh viễn (BH 6 tháng)200.000 - 500.000
04. Hàn răng thẩm mỹ500.000
05. Điều trị tủy răng sữa300.000 - 500.000
06. Inlay/Onlay CAD/CAM5.000.000
07. Điều trị tủy răng vĩnh viễn1.000.000- 4.000.000
08. Chốt thạch anh 1.500.000
09. Chốt sứ Zirconia3.000.000
10. Máng chống nghiến1.000.000/hàm
Gói file máy
Điều trị tủy răng cửa1.000.000/ răng
Điều trị tủy răng hàm1.500.000/ răng
Điều trị tủy lại răng cửa1.500.000/răng
Điều trị tủy lại răng hàm2.000.000/ răng
Gói file máy cá nhân
Điều trị tủy răng cửa2.000.000/ răng
Điều trị tủy răng hàm3.000.000/ răng
Điều trị tủy lại răng cửa3.000.000/ răng
Điều trị tủy lại răng hàm4.000.000/ răng
07. Tẩy trắng răng bằng đèn Laser2.500.000
08. Tẩy trắng răng tại nhà1.500.000
09. Điều trị viêm lợi500.000 - 1.000.000
10. Bôi Vecni Fluor 300.000

Liên hệ hotline 1900 3331 để được VIET SMILE tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Bảng giá trám răng tại Việt Smile mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc