Biên tập: Thu Huyền 06-10-2021 743 lượt xem

Nỗ lực hết mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất với những thông tin chính xác nhất và hiệu quả nhất, hệ thống Nha khoa Việt Smile thông báo cập nhật tổng đài tư vấn và chăm sóc khách hàng mới! Với tổng đài CSKH này, Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Thông tin chi tiết bạn đọc tại nội dung phía dưới.

Tổng đài tư vấn và chăm sóc khách hàng của Việt Smile

Kính gửi Quý Khách hàng, nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ và mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, Nha khoa Việt Smile xin thông báo về việc cập nhật tổng đài Tư vấn và Chăm sóc Khách hàng (CSKH) – hỗ trợ 24/7 trực tiếp với bác sĩ.

– Từ ngày 1/10/2021 số điện thoại chính thức của Tổng đài CSKH – Hệ thống Nha khoa Việt Smile là: 1900 331

– Khung giờ vận hành: Hỗ trợ 24/7 hàng ngày (bao gồm tất cả các ngày trong tuần, các ngày Lễ, Tết)

Tất cả những vướng mắc, yêu cầu hỗ trợ, tư vấn trong quá trình tìm hiểu, sử dụng dịch vụ của chúng tôi dù trong giờ hành chính hay ngoài giờ làm việc đều được đội ngũ Việt Smile tiếp nhận, hỗ trợ bất cứ khi nào.

Hệ thống hỗ trợ khách hàng 24/7 – Mục tiêu hoạt động

Tiêu chí hoạt động của Tổng đài tư vấn và chăm sóc khách hàng của Việt Smile: Với hệ thống hỗ trợ 24/7, Quý khách cũng có thể yêu cầu hỗ trợ mọi lúc – 1 cách nhanh chóng – kịp thời – hiệu quả – chính xác

Hệ thống Nha khoa Việt Smile không những cung cấp những dịch vụ chăm sóc, điều trị nha khoa, làm đẹp nụ cười chất lượng tốt nhất, hoàn hảo nhất mà còn hướng đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Bởi vậy, chúng tôi không chỉ đảm bảo chế độ hậu mãi tốt, sự minh bạch, rõ ràng trong chi phí mà còn đưa tới chế độ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo cho tất cả quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ của chúng tôi..

Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp bởi trợ lý bác sĩ.

Quý khách vui lòng liên hệ qua Tổng đài tư vấn và chăm sóc khách hàng (1900 331) số hotline  0839.637383 – 0343.637383, inbox fanpage Nha khoa VIET SMILE để được tư vấn & hỗ trợ nhanh nhất.

Trân trọng cảm ơn!

5/5 - (1 bình chọn)

Trên đây là bài viết Việt Smile cập nhật tổng đài tư vấn và chăm sóc khách hàng mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc