Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng tại Nha khoa Việt Smile

Biên tập: Minh Anh Đỗ 31-08-2023 81 lượt xem

Nha khoa VIET SMILE đã là lựa chọn niềng răng của rất nhiều vị khách hàng, từ niềng răng hô, móm, khấp khểnh hay răng thưa. Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng tại nha khoa VIET SMILE thực tế như thế nào mà lại nhận được nhiều sự tin tưởng như thế? Mời bạn cùng theo dõi bài viết để có được câu trả lời cho mình nhé.

Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng tại nha khoa việt smile
Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng tại Nha khoa Việt Smile

Khuôn mặt trước và sau khi niềng răng hô, vẩu

Thay đổi khuôn mặt trước và sau khi niềng răng hô (hoặc vẩu) có thể khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể và cách mà răng của bạn được điều chỉnh. Sau khi niềng răng hô, vẩu bạn sẽ sở hữu hàm răng thẳng và cân đối hơn, góp phần cải thiện diện mạo khuôn mặt. Khi niềng răng hoàn thành, bạn có thể cảm nhận rõ rệt sự thay đổi về nụ cười của mình.

Khi răng dịch chuyển, có thể có sự thay đổi trong việc khép, mở miệng. Điều này có thể ảnh hưởng đến cách môi và các cơ liên quan khác hoạt động, gây ra một số thay đổi nhỏ trong khuôn mặt. Trong một số trường hợp, niềng răng có thể thay đổi cấu trúc khuôn mặt, làm cho khuôn mặt thanh thoát hơn, gọn gàng hơn.

Khuôn mặt trước và sau khi niềng răng hô, vẩu
Khuôn mặt trước và sau khi niềng răng hô, vẩu

Góc nghiêng trước và sau khi niềng răng móm

Góc nghiêng trước và sau khi niềng răng móm sẽ có sự thay đổi rõ rệt. Ban đầu răng móm sẽ khiến bạn có khuôn mặt hình lưỡi cày do hàm dưới bị đưa ra phía trước. Nhưng sau khi niềng răng móm, nụ cười của bạn cân đối hơn, răng hàm trên sẽ đưa ra trước so với hàm dưới, do đó cằm cũng không bị chìa ra nhiều. Chắc chắn góc nghiêng sau khi niềng răng móm sẽ đẹp hơn, được cải thiện rõ rệt.

Không chỉ có thay đổi về góc nghiêng, sau quá trình niềng răng cải thiện khớp cắn ngược này, bạn sẽ thấy hàm răng của mình đã thay đổi vị trí để đảm bảo chúng hòa hợp khi cắn. Khi hàm răng trở nên cân đối hơn, diện mạo tổng thể của khuôn mặt của bạn có thể thay đổi. Điều này thường có thể tạo ra vẻ ngoại hình tốt hơn và tự tin hơn.

Góc nghiêng trước và sau khi niềng răng móm
Góc nghiêng trước và sau khi niềng răng móm

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng khấp khểnh

Trước và sau khi niềng răng khấp khểnh sẽ có sự thay đổi rõ rệt, ban đầu bạn sở hữu nụ cười kém thẩm mỹ, cười gượng gạo không tự nhiên, không tự tin trong giao tiếp. Tuy nhiên, nhược điểm này sẽ được khắc phục sau khi bạn niềng răng tại cơ sở nha khoa uy tín.

Mục tiêu chính của việc niềng răng khấp khểnh là để tạo ra một hàm răng thẳng và cân đối hơn. Sau khi quá trình điều chỉnh hoàn thành, bạn sẽ thấy răng của mình đã thay đổi về vị trí và hình dáng. Ban đầu, bạn có thể cảm thấy lạ lẫm vì có một cơ cấu mới trên răng. Bạn sẽ cần thời gian để thích nghi với niềng răng, nhất là trong việc ăn uống và vệ sinh miệng.

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng khấp khểnh
Hình ảnh trước và sau khi niềng răng khấp khểnh

Một số người có thể trải qua cảm giác đau nhức, áp lực hoặc lo lắng trong vài ngày đầu sau khi niềng. Điều này thường là tạm thời và sẽ giảm đi sau một thời gian. Sau một khoảng thời gian niềng răng, răng thẳng và cân đối hơn có thể cải thiện tổng thể diện mạo của khuôn mặt. Thời gian niềng răng khấp khểnh có thể kéo dài từ vài tháng đến vài năm tùy thuộc vào tình trạng ban đầu của hàm răng và kế hoạch điều chỉnh.

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng thưa

Răng thưa là tình trạng tương đối dễ gặp phải trong cuộc sống hàng ngày, tuy nhiên không phải ai cũng biết đến phương pháp niềng răng để cải thiện. Quá trình niềng răng thưa sẽ tập trung vào việc điều chỉnh khoảng cách giữa các răng, làm cho chúng thẳng và cân đối hơn. Vị trí của hàm răng trên và dưới sẽ được điều chỉnh để tạo ra sự cân đối giữa chúng.

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng thưa
Hình ảnh trước và sau khi niềng răng thưa

Sau tháo niềng, hoàn toàn chấm dứt tình trạng khe thưa, các răng khít lại với nhau và tạo ra một nụ cười đẹp, thẩm mỹ cao. Khuôn mặt của bạn từ đó cũng trở nên hài hòa hơn, nụ cười tự tin và tỏa sáng. Nhìn vào hình ảnh so sánh trước và sau khi niềng răng thưa bạn sẽ thấy rõ sự thay đổi này.

Trên đây là sự thay đổi trước và sau khi niềng răng tại nha khoa Việt Smile và một vài hình ảnh minh họa của khách hàng thực tế. Hãy liên hệ hotline 1900 3331 để được VIET SMILE tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé.

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng tại Nha khoa Việt Smile mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc